• Bếp Chính

  • Thai Market
  • Khu vực tuyển dụng: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
  • Mức lương:   5 triệu - 7 triệu
  • Lượt xem: 790 .   Ngày duyệt: 04/05/2021
    Hạn nộp hồ sơ: 03/06/2021   Đã hết hạn

Mức lương: 5 triệu - 7 triệu

Hình thức làm việc: Bán thời gian

Địa điểm làm việc: Đường Cao Thắng, Quận 3, TP HCM

Số lượng: 10

Chức vụ: Nhân viên

Ngày đăng tuyển: 04/05/2021

Mô tả công việc

- Chế biến món ăn ngon và đạt chuẩn VSATTP.
- Kiểm soát nguyên vật liệu và lên kế hoạch thu mua hàng kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào).
- Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn phụ bếp làm theo đúng quy trình. Đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp.
- Chịu trách nhiệm quản lý khu vực sản xuất của nhà hàng.
- Nhà hàng đang trong quá trình set-up, chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương theo thỏa thuận;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…;
- Hưởng các khoản thưởng cho các ngày Lễ/Tết như: Tết Dương Lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4&1/5, Quốc Khánh 2/9 và các ngày lễ đối với lao động nữ (8/3 và 20/10);
- Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm;
- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm;
- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương;
- Chịu áp lực công việc , xử lý và kiểm soát tốt các tình huống trong bộ phận sản xuất.
- Chế biến được các món Á, có kinh nghiệm nấu món Thái là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ

- Hồ sơ xin việc

Từ khóa:

  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Trung cấp
  • Kinh nghiệm
    1 năm
  • Ngôn ngữ
    Tiếng Việt

Việc làm theo tiêu chí

Tìm kiếm nâng cao