Mức lương: 15 triệu - 20 triệu

Hình thức làm việc: Hợp đồng

Địa điểm: Phú Yên

Số lượng: 1

Chức vụ: Trưởng phòng

Ngày đăng tuyển: 08/09/2020

Mô tả công việc

- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp: (Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới; Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên; Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận)
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp (Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp; Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên)

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: Thỏa thuận tùy vào năng lực làm việc (từ 15 triệu )
- Service chargre

Yêu cầu công việc

- Trình độ học vấn: Bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp, kinh nghiệm ở vị trí tương .
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email là một lợi thế
- Kinh nghiệm: ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh Nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn quy mô 4 sao trở lên

Yêu cầu hồ sơ

- CV.
- Hồ sơ xin việc
  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Khác
  • Kinh nghiệm
    2 năm
  • Ngôn ngữ
    Không yêu cầu

Tìm kiếm nâng cao