CABINZERO VIỆT NAM

26 huỳnh khương ninh , đa kao , quận 1 Xem bản đồ

https://www.cabinzero.com


Xác thực
2 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Cabinzero Việt Nam được thành lập tháng 05 năm 2020, là doanh nghiệp buôn bán sỉ - lẻ các mặt hàng ba lô, túi xách, phụ kiện chuyên đi du lịch - hành lý xách tay.
Chuyên về nghiên cứu thị trường cho các công ty ở nước ngoài .Hiện tại đang làm việc cho các công ty ở Anh Quốc .Đang muốn phát triển tại Việt Nam nên chúng tôi tìm kiếm những thành viên mới cùng nhau làm việc và phát triển thương hiệu.

Hiện tại chúng tôi đang làm việc với nhiều nhà máy để chăm chút cho từng sản phẩm được tỉ mỉ và chất lượng hơn . Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Cabinzero năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn đã và đang trong tương lai.

Sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả khách hàng của Cabinzero trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cabinzero.
Cabinzero sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất có thể để luôn xứng đáng với sự yêu mến mà tất cả khách hàng đã dành cho Cabinzero .

Để cùng nhau tạo dựng một tập thể - một công ty phát triển vũng mạnh thì không thể thiếu những sự đóng góp của cácc bạn , các tiềm năng của hiện tại và tương lai.Các bạn hãy đến với Cabinzero để cùng nhau phát triển , hoc hỏi lẫn nhau , chia sẽ để tạo nên một Cbainzero hùng mạnh.
Địa chỉ văn phòng : 26 Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm !

Tuyển dụng

Social Media Manager

30/04/2021 Hồ Chí Minh Thương lượng Toàn thời gian cố định

Seo/Giám Đốc Điều Hành Tại Hồ Chí Minh

30/04/2021 Hồ Chí Minh Thương lượng Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 26 huỳnh khương ninh , đa kao , quận 1
  • Quy mô: Nhân viên ở các nước khác và Việt Nam
  • Website: https://www.cabinzero.com