CÔNG TY CỔ PHẦN CCGROUP TOÀN CẦU

Số 10 Phố Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội Xem bản đồ

https://ccbook.vn

3 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

- Giới thiệu CCBook

CCBook thuộc về tập đoàn CCGroup – Công ty Cổ phần CCGroup Toàn cầu.
Trụ sở chính: Số 10 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0243.399.2266
Email: ccgroup.tuyendung@gmail.com
CCBook là thương hiệu thuộc tập đoàn CCGroup – Công ty Cổ phần CCGroup Toàn cầu. Với hơn 3 năm tìm hiểu nhu cầu khách hàng, thử nghiệm thành công các tài liệu giáo dục có ứng dụng công nghệ, CCBook hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm sách tham khảo, sách luyện thi, tích hợp đa công nghệ tiên tiến nhất, giúp việc học tập của người Việt trở nên dễ dàng hơn.

- Các dòng sản phẩm sách CCBook:
Sách THPT các lớp 10-11-12– Luyện thi THPTQG – Đại học – tích hợp công nghệ
Sách THCS các lớp 6-7-8-9- Luyện thi vào 10, luyện thi vào 10 chuyên – tích hợp công nghệ
Sách Tiểu học
Sách Mầm non

- Tầm nhìn CCBook: Với vai trò là người tiên phong về dòng sách giáo dục ứng dụng tiện ích công nghệ, CCBook phấn đấu trở thành thương hiệu được yêu mến, tin dùng hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng tri thức và thẩm mỹ trên từng trang sách cùng trải nghiệm tuyệt vời, thực tế trên mỗi tiện ích công nghệ.
Đặc biệt, với riêng dòng sách tham khảo THPT, CCBook nỗ lực trở thành thương hiệu được các thế hệ học sinh Việt tin chọn, vũ khí duy nhất cần có giúp các em tự tin, dễ dàng chinh phục giấc mơ Đại học.

- Sứ mệnh CCBook: Tiếp thu trọn vẹn định hướng từ tập đoàn CCGroup: “Khơi dậy đam mê – Trải nghiệm thực tế”, sứ mệnh của CCBook là từ tinh hoa trí tuệ của đội ngũ giáo viên giỏi, xuất phát từ các vấn đề thực học sinh đang gặp phải trong quá trình ôn luyện, CCBook tạo ra các cuốn sách có khả năng thức dậy niềm đam mê tìm tòi, học hỏi của học sinh, ngay cả với những môn học các em không có thế mạnh.

Đồng thời, CCBook cũng đón đầu xu hướng cải cách giáo dục, ra mắt các đầu sách sát định hướng của Bộ. Sự tích hợp đa tiện ích công nghệ đi kèm sách sẽ giúp người học hiểu kiến thức từ bản chất, ghi nhớ tự nhiên, áp dụng linh hoạt, thông qua những trải nghiệm “mắt thấy – tai nghe”, cực kỳ sinh động, thú vị vì rất gần gũi với thực tế cuộc sống.

Tuyển dụng

Chuyên Viên Thiết Kế

28/02/2021 Hà Nội 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân viên Content

12/12/2019 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân viên Telesales

30/11/2019 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Số 10 Phố Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Quy mô: 100 nhân viên
  • Website: https://ccbook.vn