Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Sài Gòn Metro Land

Lầu 8 , Tòa nhà Tất Minh số 249 Cộng Hòa Phường 13 quận Tân Bình Xem bản đồ

4 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

[SÀI GÒN METRO LAND] – TUYỂN DỤNG MÔI GIỚI BĐS HOA HỒNG HẤP DẪN
Là đơn vị kinh doanh chuyên tư vấn, đầu tư, thẩm định giá trị các sản phẩm bất động sản nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Metro Land đã và đang sẵn sàng đào tạo các chiến binh thành những môi giới BĐS chuyên nghiệp, làm việc tại các quận: 10, 11, Tân Bình và Phú Nhuận – đây là những khu vực đầy tiềm năng trong tương lai.

Sài Gòn Metro Land được thành lập vào giữa năm 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư, môi giới, thẩm định giá và nhận kí gửi các sản phẩm bất động sản nhà phố khu vực quận: 10,11, Tân Bình và Phú Nhuận. Sự ra đời của Công ty Sài Gòn Metro Land như một dấu ấn đặc biệt, đây cũng chính là tâm huyết của những người đã cùng góp phần xây dựng, phát triển Công ty và sự đồng hành của cả một tập thể.
Tại Sài Gòn Metro Land với sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban Giám đốc; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu; những sản phẩm Bất động sản mà Sài Gòn Metro Land đã giao dịch được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn khác nhau của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, dịch vụ và chính sách bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu AN CƯ LẠC NGHIỆP và nhu cầu đầu tư sinh lợi của quý khách hàng.
Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu và là nơi tin cậy của khách hàng, đối tác. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và hiểu biết tường tận các vấn đề trong lĩnh vực bất động sản để giải quyết những trăn trở của quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp với mong muốn, từ đó đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình lựa chọn đến giao dịch trong hôm nay và mai sau.
Sự khác biệt tạo nên thương hiệu của Sài Gòn Metro Land trên thị trường Bất động sản đó chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mang tính trách nhiệm cao. Ở Sài Gòn Metro Land, bộ phận kinh doanh sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau – mỗi một nhóm đều mang những nét đặc trưng và phong cách riêng. Tại đây, mọi người sẽ được thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn và đưa ra những sáng kiến mới để góp phần xây dựng Sài Gòn Metro Land ngày một tốt hơn.
Bên cạnh mục tiêu đưa công ty ngày càng phát triển thành công ty môi giới bất động sản bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi còn đặc biệt chú trọng và quan tâm đến nhân viên. Đặt nguyện vọng và mục tiêu của nhân viên là trên hết, đảm bảo được lợi ích nhân viên. Với khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo phương châm “ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ “ . Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và sự đồng hành của toàn thể nhân viên Công ty là nguồn động viên to lớn cho sự phát triển của Sài Gòn Metro Land.
Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Công ty Sài Gòn Metro Land tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của SÀI GÒN METRO LAND. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Sài Gòn Metro Land cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.
Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.
Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ - nhân viên,
SÀI GÒN METRO LAND sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phầm đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành với SÀI GÒN METRO LAND.

Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh Tại Thành Phố HCM

24/04/2021 Hồ Chí Minh Thương lượng Hợp đồng

Nhân Viên Telesale

30/11/2020 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Chuyên Viên Kinh Doanh Nhà Phố Tân Bình

31/10/2020 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

28/03/2020 Hồ Chí Minh 30 triệu trở lên Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Lầu 8 , Tòa nhà Tất Minh số 249 Cộng Hòa Phường 13 quận Tân Bình
  • Quy mô: 50 người
  • Website: