CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VẠN ĐẠI THÀNH GROUP

116 PHẠM VĂN ĐỒNG, HIỆP BÌNH CHÁNH, THỦ ĐỨC Xem bản đồ

2 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Vạn Đại Thành Group hình thành với phương châm “KHỞI ĐẦU HƯNG THỊNH” đến với Khách và cán bộ nhân viên khi đồng hành cùng chúng tôi. Vạn Đại Thành Group luôn xác định và cam kết trung thành với 3 giá trị cốt lõi ngay khi bắt đầu để phát triển các hoạt động kinh doanh của mình: TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – THÀNH CÔNG. Chúng tôi luôn tự hào về những giá trị đã tạo ra cho KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC – NHÂN VIÊN và sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ để tạo nên sự khác biệt của Vạn Đại Thành Group tại thị trường bất động sản Việt Nam.

– Chúng tôi luôn tôn trọng, đề cao sự hài hòa lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, đối tác của công ty. Phần thưởng lớn nhất và quý giá nhất đối với chúng tôi đó là khách hàng... Chúng tôi luôn đặt hết toàn bộ tâm huyết của mình trên từng chặng đường chinh phục sự hài lòng của khách hàng, cung cấp các giải pháp AN CƯ – ĐẦU TƯ tốt nhất trên thị trường thông qua hệ sinh thái và nguồn lực mà chúng tôi phát triển.

– Vạn Đại Thành Group chính là đơn vị đáng để bạn hợp tác, vì chúng tôi hiểu bạn cần gì, năng lực như thế nào để hỗ trợ, cùng tạo ra nhiều cơ hội phát triển và thành công hơn những gì bạn có.

Tuyển dụng

Nhân Viên Telesale Văn Phòng

05/07/2024 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Văn Phòng

01/07/2024 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 116 PHẠM VĂN ĐỒNG, HIỆP BÌNH CHÁNH, THỦ ĐỨC
  • Quy mô: 100 nhân sự
  • Website:
Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h
timviec support