CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU GCT

Tầng 6, Star Building 167 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồ

gct.com.vn

1 việc làm đang tuyển dụng

Danh sách việc làm

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Toàn Cầu GCT (gọi tắt là GCT) tiền thân là Công ty TNHH HUB102 được thành lập ngày 12/05/2015. Sau 5 năm hình thành và phát triển vượt bậc, hiện tại GCT là doanh nghiệp hoạt động uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cung cấp, triển khai các sản phẩm và dịch vụ Công nghệ thông tin chất lượng cao cho các khách hàng tổ chức - doanh nghiệp trong vào ngoài nước.

Quá trình xây dựng và phát triển, với tôn chỉ hoạt động: “Uy tín - Chất lượng - Sáng tạo”, kết hợp với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án Công nghệ thông tin hàng đầu cùng quy trình quản lý chuyên nghiệp. GCT tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng một cách tốt nhất.
Với khả năng năm bắt nhanh xu thế và tiếp cận công nghệ mới. GCT luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn, tối ưu, bền vững, nâng tầm doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, tạo ra giá trị khác biệt, vượt trội cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành, là chỗ dựa tin cậy của khách hàng.

Hình ảnh công ty

Phúc lợi công ty

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

- Mức thu nhập cao
- Chế độ phúc lợi đặc biệt
- Hỗ trợ đầy đủ các khoản phụ cấp

Đào tạo

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Có cơ hội học tập, phát triển và nâng cao năng lực

Cơ hội phát triển

- Đào tạo để trở thành cán bộ nguồn của công ty
- Đánh giá, đề bạt thăng chức 1 năm 2 lần