CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC JAXTINA

Tòa Westa, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội Xem bản đồ

Jaxtina.com

4 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

JAXTINA GROUP là một trong các tập đoàn giáo dục phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Chỉ trong 5 năm hoạt động, Jaxtina group đã có hệ thống 11 cơ sở phủ sóng khắp địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ở Jaxtina, chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho bạn cơ hội phát triển bản thân trong một môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, tất cả các thành viên tại Jaxtina luôn luôn gắn bó với nhau như những thành viên trong một gia đình và sẵn sàng hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt nhất công việc. Phải khẳng định rằng, trên bước đường thành công của Jaxtina sẽ chẳng thể nào thiếu được bước chân của những bạn trẻ nhiệt huyết, máu lửa và chẳng sợ khó khăn.

Với tiêu chí của Jaxtina là “KEEP MOVING FORWARD”!!! và tầm nhìn trở thành một trong 3 hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, Jaxtina đang ngày càng lớn mạnh và mong muốn hơn bao giờ hết tìm kiếm những cộng sự cùng chung chí hướng để đồng hành trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Đối với Jaxtina, đến với nhau là trao cho nhau cơ hội, là cùng nhau nỗ lực để không hoài phí những năm tháng tuổi trẻ.

*JAXTINA - WE ARE A BIG FAMILY

Tuyển dụng

Trưởng Nhóm Đào Tạo Học Thuật R&D

07/06/2021 Hà Nội 15 triệu - 20 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Tư Vấn

28/02/2021 Hà Nội 15 triệu - 20 triệu Toàn thời gian cố định

Giáo viên Tiếng Anh

15/11/2020 Hà Nội Thương lượng Bán thời gian

Nhân viên tư vấn khóa học

31/10/2020 Hà Nội 5 triệu - 7 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Tòa Westa, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Quy mô: 200-300 người
  • Website: Jaxtina.com