Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh

Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh Xem bản đồ

http://tienthinhjsc.vn/


Xác thực
2 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 20 khu công nghiệp trong cả nước.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ ràng, có quy mô và nhân sự ổn định, có năng lực tốt nhất để thực hiện các dự án thi công các công trình dân dụng, công nghiệp nguồn vốn FDI tại Việt Nam.

Thi công công trình đảm bảo: An toàn - Chất lượng - Tiến độ là yếu tố then chốt, quyết định tạo nên vị thế và thương hiệu của Tiến Thịnh ngày nay. Chính bởi vậy, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên Tiến Thịnh luôn nỗ lực hết mình vì sự thành công của Quý khách hàng, qua đó góp phần tạo nên sự thành công cho Công ty. Không chỉ theo sát với Quý khách hàng trong quá trình thi công xây dựng, Tiến Thịnh còn cam kết luôn đồng hành trong suốt quá trình vận hành sản xuất và phát triển của nhà đầu tư thông qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tận tâm, tận lực vì mục tiêu phát triển tốt đẹp và bền vững của Công ty và đồng thời của Quý khách hàng.

“Luôn luôn là đối tác tin cậy và chân thành: Tiến Thịnh: Niềm tin của mọi nhà đầu tư".

Tuyển dụng

Kỹ Sư Cơ Khí Kết Cấu Thép

30/04/2021 Thái Bình 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Kỹ Sư Xây Dựng

30/04/2021 Hải Dương, Hưng... 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh
  • Quy mô: 100-500 người
  • Website: http://tienthinhjsc.vn/