CÔNG TY CỔ PHẨN TƯ VẤN THIẾT KẾ ADA VÀ CỘNG SỰ

Tầng 7-8, tòa nhà Nam Anh, số 68 Hoàng Đạo Thúy kéo dài, Thanh Xuân, HN Xem bản đồ

http://dubosc-a.com/


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế ADA và cộng sự được thành lập vào ngày 13 tháng 01 năm 2010 theo giấy chứng nhận đầu tư số 011022000691 do UBND thành phố Hà Nội cấp.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, chúng tôi đã thực hiện được nhiều hợp đồng thiết kế, thi công xây lắp các công trình mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế, được chủ đầu tư đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và trách nhiệm trong các công việc thực hiện. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, đã đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên bao gồm các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đã tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ tại nước ngoài. Cụ thể là Tổng giám đốc Nguyễn Việt Huy, anh đã tốt nghiệp Tiến sĩ, kiến trúc sư tại các trường Đại học Paris Pentheon, trường Đại học trúc quốc gia Paris La Villette tại Pháp.

Ngoài ra phải kể đến các cán bộ nhân viên và các kiến trúc sư đến từ các trường đại học có tiếng trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng trong nước như: Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội… Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên tại công ty đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của Công ty.

Tuyển dụng

Kiến Trúc Sư Concept

06/12/2021 Hà Nội 10 triệu - 12 triệu Dài hạn

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Tầng 7-8, tòa nhà Nam Anh, số 68 Hoàng Đạo Thúy kéo dài, Thanh Xuân, HN
  • Quy mô: 20-30
  • Website: http://dubosc-a.com/