CÔNG TY THÉP VĨNH BÌNH

623 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hoà. Q. Bình Tân Xem bản đồ

thepvinhbinh.com.vn


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty Thép Vĩnh Bình là Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các mặt hàng VLXD, tấm lợp các loại: như tôn mạ màu, tôn mạ kẽm, tôn lạnh, cách âm, cách nhiệt, xà gồ thép, xà gồ mạ kẽm, thép tấm, thép hình,v.v… Chế tạo lắp dựng các loại nhà xưởng công nghiệp.

Đặc biệt Công ty chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại vật tư phụ kiện ống gió, hệ thống nhiệt lạnh với các sản phẩm nổi tiếng như: Tôn Phương Nam, Tôn Bluescope,Tôn Hoa Sen, Nam Kim, Đông Á phục vụ cho các công trình cao ốc, siêu thị, khách sạn cao cấp trong cả nước.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối tôn thép, Công ty Thép Vĩnh Bình đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, và trở thành một trong những Doanh nghiệp có uy tín, được khách hàng và xã hội tín nhiệm. Tiêu chí của chúng tôi đối với Chủ đầu tư, khách hàng là: Xây niềm tin bằng chất lượng. Khát khao mang đến cho Quý khách những dịch vụ, những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của Quý khách là nhiệm vụ và mục tiêu lâu dài của Công ty chúng tôi.

Tuyển dụng

Nhân Viên Marketing Website

31/12/2021 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 623 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hoà. Q. Bình Tân
  • Quy mô: 10-50 người
  • Website: thepvinhbinh.com.vn