Công Ty TNHH Angimex-Kitoku

Quốc lộ 91 khóm Thạnh An, P. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang Xem bản đồ

www.angimex-kitoku.com.vn

5 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty Kitoku-Shinryo (Nhật Bản) có lịch sử hình thành và phát triển hơn 130 năm trong lĩnh vực kinh doanh lúa gạo, Kitoku-Shinryo luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu gạo chất lượng cao của thị trường đang ngày càng trở nên đa dạng. Những năm gần đây, các món ăn Nhật Bản như là Sushi và Sashimi đang ngày càng trở nên phổ biến đối với đa số người dân trên thế giới bởi vì các thực phẩm này rất có lợi cho sức khỏe với lượng calo rất thấp. Tập Đoàn Kitoku-Shinryo đã được thành lập để cung cấp gạo Nhật với chất lượng tốt nhất từ các công ty vệ tinh tại Việt Nam, Thái Lan, Mỹ và Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu của những người ưa thích các món ăn Nhật Bản trên khắp thế giới. Nhiệm vụ mà Kitoku-Shinryo đặt ra là để trở thành công ty cung cấp gạo Nhật và gạo Jasmine chất lượng cao dẫn đầu thị trường thế giới.

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu An Giang – Angimex (Việt Nam) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lương thực, với ngành hàng chủ lực là lúa, gạo. Hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, Angimex đã được các khách hàng khó tính từ các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, …cũng như khách hàng trong nước tin tưởng và chấp nhận. Với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Angimex đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Angimex không ngừng cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng, mong muốn ngày càng cao của khách hàng cũng như yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Công ty TNHH Angimex-Kitoku (AKJ) là liên doanh giữa hai công ty có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời trong ngành gạo kể trên, được thành lập vào năm 1991 tại Việt Nam.

AKJ sử dụng công nghệ Nhật Bản, nhân sự quản lý được đào tạo tại Nhật Bản để sản xuất gạo Nhật trên đất Việt Nam. Sản phẩm chính của AKJ là gạo Nhật hạt tròn (còn được gọi là gạo Japonica) và gạo Việt Nam như gạo thơm Jasmine, gạo hạt dài để xuất khẩu chủ yếu sang các nước Châu Á lân cận, các nước Châu Đại Dương và Bắc Mỹ... và cung cấp cho một số siêu thị, nhà hàng trong nước.

Tỉnh An Giang được chọn là vùng sản xuất nguyên liệu vì khí hậu nơi đây rất thuận lợi và đất đai phì nhiêu, màu mỡ rất thích hợp trồng hai vụ lúa thậm chí là ba vụ lúa trong một năm và đây là một môi trường lý tưởng để chúng tôi kinh doanh và phát triển.

Tuyển dụng

Nhân viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường

29/04/2021 Hồ Chí Minh 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Thông Dịch Tiếng Nhật

28/02/2021 An Giang 7 triệu - 10 triệu Hợp đồng

Nhân Viên Kỹ Thuật & Vận Hành Máy

29/02/2020 An Giang 5 triệu - 7 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân viên Kinh Doanh & Phát Triển Thị Trường

24/10/2019 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên QC Cửa Hàng Cơm Nắm

24/10/2019 Hồ Chí Minh 3 triệu - 5 triệu Hợp đồng

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Quốc lộ 91 khóm Thạnh An, P. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang
  • Quy mô: 150 nhân viên
  • Website: www.angimex-kitoku.com.vn