Công Ty TNHH CN Texco Việt Nam

Lô L3, CCN Dệt May Phố Nối B, P. Dị Sử, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam Xem bản đồ

4 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH dệt Degao, thành lập ngày 17 tháng ba 1992 , nằm ở thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, khu vực công nghiệp Pak Sha Wan, gần ga tàu điện Trung Sơn, cách cảng Trung Sơn khoảng 10km, giao thông thuận tiện. Trung Sơn De Textile Co, Ltd là nhà cung cấp móc áo lớn của Hồng Kông của máy móc thiết bị từ Thụy Sĩ, Nhật Bản và Đức, sở hữu hơn ba mươi năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp với lưỡi câu vòng tròn, sản xuất các loại đồ lót cao cấp một mặt, áo ngực hai mặt, phù hợp cho áo ngực (mô hình), sử dụng đồ lót, là chất lượng đáng tin cậy của ngành công nghiệp trong cùng ngành.Nhà máy Trung Sơn có diện tích 40 mẫu Anh và xưởng sản xuất rộng khoảng 10.000 mét vuông. Nó được trang bị các thiết bị hiện đại như máy móc vòng, máy đai bia và máy in pad để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Công ty của tôi thành lập theo PMC, với đơn đặt hàng bán hàng, mua hàng, trước khi chuẩn bị, phần vòng tròn vành đai móc, QA, kho, nhân viên hành chính, tài chính, IE, dệt may và các phòng ban khác. Sự phân công lao động giữa các phòng ban là hợp lý và hợp tác. Trong quy trình sản xuất, theo đặc điểm quy trình mô hình của khách hàng và yêu cầu quy trình, mỗi quy trình được kiểm soát chặt chẽ và cố gắng hoàn thiện để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

"Căn nguyên của chất lượng cây, sự xuất sắc; xây dựng nền tảng của khách hàng, sự kiên trì" là chính sách chất lượng của chúng tôi; "Định hướng con người, xuất sắc , tự hoàn thiện" là triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Công ty tôn trọng kiến ​​thức, tuyển dụng nhân tài và cung cấp một không gian rộng lớn để phát triển cho những người có lý tưởng cao cả. Chúng tôi tin chắc rằng: vì những nỗ lực của các chuyên gia Đức, JCDecaux sẽ tốt hơn vào ngày mai, với các chuyên gia người Đức làm việc chăm chỉ, tương lai JCDecaux sẽ là tuyệt vời hơn!

Tuyển dụng

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA MÁY

22/11/2020 Hưng Yên Thương lượng Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN SO MÀU

22/11/2020 Hưng Yên Thương lượng Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN THEO DÕI ĐƠN HÀNG

22/11/2020 Hưng Yên Thương lượng Toàn thời gian cố định

GIÁM SÁT QA

15/11/2020 Hưng Yên Thương lượng Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Lô L3, CCN Dệt May Phố Nối B, P. Dị Sử, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
  • Quy mô: 100-500
  • Website: