Công ty TNHH DOL English

458/14, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM Xem bản đồ

https://www.dolenglish.vn

1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

DOL English là học viện tiếng Anh chuyên các chương trình luyện thi IELTS và đang trong giai đoạn mở rộng các mảng tiếng Anh học thuật khác như TOEIC, SAT, GMAT, GRE.

DOL cũng là học viện đầu tiên và duy nhất ứng dụng tư duy toán vào việc học ngôn ngữ thông qua phương pháp Linearthinking vượt khỏi giới hạn của các phương pháp học tiếng Anh thông thường. Trong 4 năm qua, Linearthinking đã chứng minh được tính hiệu quả với hàng trăm điểm 7.0+ và đón nhận rất nhiều tình cảm từ hơn 7000 học viên.

Để ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm và chương trình học có giá trị cao cho học sinh, DOL đang tìm kiếm nhân tài - những bạn Giáo Viên tâm huyết với nghề và mang tinh thần thách thức lối mòn của thị trường giảng dạy tiếng Anh truyền thống để cùng đồng hành trên hành trình phía trước.

Với môi trường làm việc cởi mở và thân thiện, nguồn nhân lực trẻ và năng động cùng chính sách tập trung vào đào tạo con người, DOL hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội học tập liên tục và phát triển nhanh về cả chuyên môn lẫn kỹ năng mềm.

https://www.dolenglish.vn/landing-giao-vien

Tuyển dụng

Giáo Viên Tiếng Anh IELTS - IELTS Teacher

30/06/2021 Hồ Chí Minh 25 triệu - 30 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 458/14, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Quy mô: 25-99
  • Website: https://www.dolenglish.vn