Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Tư vấn Việt Nam

Số 10 ngõ 121 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồ

http://aacc.com.vn/

1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Tư Vấn Việt Nam – AACC là một trong những công ty hàng đầu và năng động nhất đang hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn của Việt Nam.

Với 2 văn phòng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi có khả năng cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho các khách hàng của mình trên khắp đất nước. Cho đến nay, chúng tôi đã phát triển được hệ thống các khách hàng một cách rộng lớn và ổn định bao gồm các công ty đa quốc gia, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các tổ chức quốc tế cũng như các dự án quốc tế tại Việt Nam. Một số khách hàng chính của công ty chúng tôi là: Mercedes Benz Việt Nam, Công ty Xi măng Chinfon Hải Phòng, Colgate-Palmolive, Công ty sản xuất thép Việt - Úc, Công ty Nokia, Công ty Suzuki, Công ty Daihatsu, Proconco, Công ty phân bón Việt Nhật, Công ty Hualon, Công ty Tung Kuang, Công ty Atofina Việt Nam, Công ty P&G Việt Nam, Công ty Tainan, Tập đoàn Tomen, Tập đoàn Honhai, Tập đoàn Compal, Tập đoàn Tycoons...

Là một trong những công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu của Việt Nam với hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn thuế, chúng tôi tin tưởng rằng AACC sẽ cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho Công ty với chất lượng tốt nhất.

Tuyển dụng

Nhân Viên Hành Chính

31/10/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Dài hạn

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Số 10 ngõ 121 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Quy mô: 100
  • Website: http://aacc.com.vn/