CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐỊA ỐC MINH TRẦN

132 -134 Tôn Đức Thắng, P Hòa Minh Q Liên Chiểu, Đà Nẵng Xem bản đồ

diaocminhtran.vn

6 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

ĐỊA ỐC MINH TRẦN
– HÀNH TRÌNH NGÀN DẶM BẮT ĐẦU TỪ MỘT BƯỚC ĐI !!! -----
Được hình thành, phát triển từ tâm huyết mang lại môi trường bất động sản chuyên nghiệp, minh bạch, Địa Ốc Minh Trần tự hào khi được khách hàng tin chọn, đồng hành trong quá trình phát triển của công ty. Địa Ốc Minh Trần luôn tự hào rằng: Sự đúng đắn, rõ ràng, cụ thể trong chiến lược, Sự chân thành, nhiệt huyết, đoàn kết trong hành động giúp Minh Trần tạo nên những nền tản vững chãi mở bước đột phá bền vững trong tương lai. Đề ra: "Trung thực – Tận tâm – Chuyên nghiệp" làm giá trị cốt lõi, Địa Ốc Minh Trần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất động sản và Đầu tư là đối tác tin cậy. Với quy mô hoạt động 07 Công ty thành viên và hơn 100 nhân sự trong tổng Công ty. Mô hình Công ty thay đổi tiếp nối của một giai đoạn phát triển sôi động và được đánh dấu trên 05 phương diện chính: Giá trị thương hiệu, Quy mô vốn và tài sản, Đội ngũ nhân lực, Chất lượng quản trị và Văn hóa doanh nghiệp. Nhằm phát huy năng lực cốt lõi, Công ty Địa Ốc Minh Trần đang tập trung đầu tư hoặc hợp tác đầu tư những dự án lớn trong và ngoài địa bàn thành phố Đà Nẵng, phát triển những khu đô thị hiện đại, kiến tạo không gian sống văn minh và gần gũi môi trường nhằm mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội mới cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.
----------------------------------------
TẦM NHÌN ? Địa Ốc Minh Trần nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất động sản.

??Á ??Ị ?Ố? ?Õ? ? Chúng tôi luôn tận tâm trên từng mét vuông đất và luôn cố gắng mang đến cho Khách Hàng sự phục vụ chuyên nghiệp cùng sự trung thực cao nhất.

?Ứ ?Ệ?? ? Cung cấp sản phẩm Bất Động Sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về tính pháp lý, mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối."

?RIẾT LÝ KINH DOANH ? Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thịnh vượng của chúng tôi.

Tuyển dụng

Nhân Viên Pha Chế

15/01/2021 Đà Nẵng Thương lượng Bán thời gian

Nhân Viên Phục Vụ Quán Coffee

15/01/2021 Đà Nẵng Thương lượng Bán thời gian

Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng - Kênh Bất Động Sản Dự Án Minh Trần House

31/01/2021 Đà Nẵng Thương lượng Hợp đồng

Chuyên Viên Tư Vấn Dự Án Minh Trần House

31/01/2021 Đà Nẵng Thương lượng Toàn thời gian cố định

Chuyên Viên Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ

31/01/2021 Đà Nẵng Thương lượng Toàn thời gian cố định

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

31/01/2021 Đà Nẵng Thương lượng Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 132 -134 Tôn Đức Thắng, P Hòa Minh Q Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Quy mô: 100-200
  • Website: diaocminhtran.vn