Công ty TNHH MTV Sản Xuất Và Thương Mại Việt Hưng

795 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội Xem bản đồ

vhbike.com


Xác thực
2 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Việt Hùng là tên viết tắt của Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Việt Hùng, được thành lập vào năm 2002, là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành xe đạp Việt Nam, Việt Hùng luôn cố gắng phát triển và hướng đến một tương lai bền vững. Việt Hùng đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao và giá thành phù hợp tạo nhiều sự lựa chọn đến với khách hàng. Kể từ khi thành lập, Việt Hùng đã nỗ lực không ngừng để lớn mạnh và phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mạng lưới khách hàng, nhà cung cấp trên cả nước.
Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Việt Hùng luôn cố gắng trong hoạt động xã hội như tài trợ cho các trường học trên các tỉnh miền Bắc và hỗ trợ các ban ngành đoàn thể trong các sự kiện, và rất nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng xã hội Việt Nam.
Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Việt Hùng hoạt động trên 4 lĩnh vực chính:
• Nhà phân phối xe đạp Asama;
• Nhà phân phối xe đạp Strongman ;
• Nhà phân phối săm lốp DRC;
• Sản xuất và lắp ráp xe đạp VHBike.
Với sự đầu tư, chiến lược phát triển lâu dài, hệ thống phân phối của Việt Hùng rất đa dạng phủ sóng khắp các vùng miền trên toàn quốc. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, hệ thống sản phẩm xe uy tín, chất lượng. Việt Hùng đưa đến cho khách hàng những sản phẩm mà khách hàng mong muốn, đáp ứng đúng chất lượng, chủng loại, số lượng, đúng thời gian, đúng địa điểm.
- Trụ sở công ty: 795 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn

14/02/2021 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Kinh Doanh

30/01/2021 Hà Nội Thương lượng Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 795 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
  • Quy mô: 60
  • Website: vhbike.com