Công ty TNHH Style Space

Số 22, Đường 31E, Phường An Phú, Quận 2 Xem bản đồ

stylespace.vn

5 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhiều dự án bao gồm: Căn hộ cao cấp, Biệt thự, Nhà phố, Villa,... Đội ngũ Style Space luôn ý thức rõ những băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi phải chọn một đơn vị thiết kế & thi công cho căn hộ yêu quý của mình.

Do đó, phương châm làm việc của Style Space luôn dựa trên 3 yếu tố chính, như 3 chiếc chân vững chắc giúp Style Space ngày càng đi lên khẳng định vị thế và chất lượng của mình: SOLUTION: Chúng tôi luôn luôn suy xét thấu đáo và đề xuất những giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề trong thiết kế, nhằm mang lại cho khách hàng một không gian vừa đẹp về thẩm mỹ lại vừa tốt về công năng. STANDARD: Style Space luôn hướng tới sự tiêu chuẩn trong tất cả các khâu, nhằm giải quyết vấn đề một cách khoa học, hiệu quả và nhanh gọn. SMART: Xử lý việc thiết kế & thi công cũng như các vấn đề phát sinh kèm theo một cách thông minh cũng là một yếu tố quan trọng giúp Style Space ngày càng tạo dựng được hình ảnh là một công ty chuyên nghiệp và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Đội ngũ Style Space luôn lắng nghe và hiểu khách hàng của mình muốn gì. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn phấn đấu để có thể phục vụ tốt nhất cho những lợi ích đó. Đến với Style Space khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá vô cùng cạnh tranh và sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng.

Tuyển dụng

Giám Sát Công Trình Xây Dựng Nội Thất

27/05/2021 Hồ Chí Minh Thương lượng Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Kinh Doanh

26/05/2021 Hồ Chí Minh Thương lượng Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NỘI THẤT

24/10/2020 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D

24/10/2020 Hồ Chí Minh 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NỘI THẤT

24/10/2020 Hồ Chí Minh 12 triệu - 15 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Số 22, Đường 31E, Phường An Phú, Quận 2
  • Quy mô: >50 Nhân viên
  • Website: stylespace.vn