Công ty TNHH Tập Đoàn Golf Order Việt Nam

Số 196 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Xem bản đồ

Gaygolforder.com


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

GOLF ORDER - SỐ 1 VỀ THƯƠNG HIỆU ORDER GẬY GOLF TẠI VIỆT NAM!
Yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu và là tôn chỉ để đặt những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tập đoàn Order Golf tự hào là đơn vị đi tiên phong trong việc giúp khách hàng tối ưu chi phí, thời gian, nhưng vẫn tìm được những bộ sản phẩm chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, xứng đáng với tiêu chuẩn của thương hiệu Order Golf chính hãng.

Được thành lập vào năm 2017, sứ mệnh của Tập đoàn là đặt được những bộ gậy golf tốt nhất trên thế giới về tới tay khách hàng, các quy trình chọn lựa được quản lý nghiêm ngặt từ khâu đánh giá sản phẩm tới được đánh giá chất lượng, mang đến một giá trị cao nhất dành cho những người sở hữu.

Tại Việt Nam và Nhật bản , Tập đoàn Order Golf là đơn vị đi đầu và với mức đầu tư khủng khi đặt trụ sở lựa chọn gậy tiêu chuẩn tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị tối ưu và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành cho tất cả khách hàng.

Ngoài các sản phẩm gậy , Golf Order phân phối các sản phẩm thời trang, phụ kiện, dụng cụ golf nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho mỗi người chơi. Với mỗi sản phẩm gậy, phòng fitting là không gian trải nghiệm thú vị nhằm căn chỉnh và tối ưu hoá các cây gậy cá nhân, tạo sự phù hợp cho từng golfer trong từng cú đánh.

Bằng sự nỗ lực của mình, Tập đoàn Golf Order mong muốn mang đến những trải nghiệm thực dành cho người chơi, để khẳng định đúng giá trị và đẳng cấp của chính đơn vị mình!

Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

13/10/2022 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Số 196 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Quy mô: 20-150
  • Website: Gaygolforder.com
Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h
timviec support