Công ty TNHH Tập đoàn SAPON

BT5-12 Ngoại giao đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Xem bản đồ

https://sapongroup.vn/

6 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tập đoàn SAPON (SAPON GROUP) được thành lập vào năm 2004, là đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất sản phẩm phục vụ vệ sinh cá nhân, sản phẩm phục vụ sinh hoạt gia đình và vật tư y tế. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, SAPON GROUP đã dần khẳng định được tầm vóc của một doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực mình hoạt động và hướng tới trở thành tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á.

Tầm nhìn và Sứ mệnh: SAPON GROUP hướng đến trở thành tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á, chuyên sản xuất hàng tiêu dùng phục vụ vệ sinh cá nhân, phục vụ sinh hoạt trong gia đình, phục vụ vật tư ngành y tế với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, cùng Chính phủ Việt để đưa thương hiệu Made in Vietnam đứng vững trên trường Quốc tế.

Phương Châm: Với phương châm “Thương hiệu Việt – Chất lượng Quốc tế” SAPON Group luôn chăm chút cho từng sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào, sản xuất đúng tiêu chuẩn, chất lượng, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đầu tư nghiên cứu công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, khách hàng.

Công ty hiện có 2 nhà máy công suất lớn, 1 trụ sở văn phòng chính và hệ thống mạng lưới đại lý trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Nhà máy số 1: Khu CN Nguyên Khuê, xã Nguyên Khuê, huyện Đông Anh, Hà Nội
Nhà máy số 2: Xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của yếu tố con người trong sự phát triển bền vững của công ty, SAPON GROUP luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có năng lực và chuyên môn tốt, nhiệt huyết với công việc. Mục tiêu tuyển dụng của Công ty là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.
SAPON GROUP đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBCNV. 
Tại SAPON GROUP, bạn sẽ nhận được: cơ hội không ngừng sáng tạo, thách thức để khẳng định bản thân và điều kiện để học hỏi, phát triển.

Tuyển dụng

Nhân Viên Kế Toán Mua Hàng

17/07/2024 Hà Nội 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Trưởng Nhóm Kế Toán Tổng Hợp

14/12/2023 Hà Nội 15 triệu - 20 triệu Dài hạn

Nhân Viên Kỹ Thuật

13/12/2023 Hải Dương 12 triệu - 15 triệu Dài hạn

Nhân Viên Qa/Qc

13/12/2023 Hải Dương 12 triệu - 15 triệu Dài hạn

Nhân Viên Kế Toán Sản Xuất

13/12/2023 Hải Dương 12 triệu - 15 triệu Dài hạn

Trưởng Phòng Kỹ Thuật

13/12/2023 Hải Dương 20 triệu - 25 triệu Dài hạn

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: BT5-12 Ngoại giao đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Quy mô: 150 -200 người
  • Website: https://sapongroup.vn/
Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h
timviec support