Công ty TNHH TM DV SX Sài Thanh

LÔ III-22 ĐƯỜNG 19/5A KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ Xem bản đồ

https://saithanhfoods.com/gioi-thieu/


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Sài Thành Foods JSC là một trong những Công ty cổ phần xuất khẩu thủy hải sản từ Việt Nam, được sự hỗ trợ, sản xuất và đóng gói trực tiếp bởi Công ty TNHH TM DV SX Sài Thanh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nuôi trồng, đánh bắt, quy trình sản xuất đông lạnh, đóng gói đến vận chuyển thủy hải sản. Sài Thành Foods luôn tự hào là đơn vị tiên phong mang “Sản phẩm sạch – Chất lượng xanh – Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu” đến từng bữa ăn gia đình Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Con người trong công ty là tài sản lớn nhất của chúng tôi, họ chính là chìa khoá để duy trì sự thành công trong kinh doanh cũng như trên thương trường của chúng tôi.
Chúng tôi luôn quan tâm đến nhân viên của mình bằng cách liên tục nâng cao giá trị của họ trong công ty thông qua môi trường làm việc thân thiện và thăng tiến.


MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI
Là một nhà sản xuất, phân phối thủy hải sản đông lạnh, chúng tôi luôn đặt sự kỳ vọng của khách hàng, các nhà phân phối cũng như lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.
Tất cả các sản phẩm được Sài Thành Foods đưa ra thị trường đều đạt 100% tiêu chuẩn thực phẩm của nội địa và quốc tế. Đồng thời, Sài Thành Foods luôn tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm xanh đạt tất cả tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe con người.
NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Tên thương hiệu: SÀI THÀNH FOODS
Slogan: Bạn đồng hành của mỗi bữa ăn gia đình.
Ý nghĩa: Sức khỏe là kho tàng quý báu, do đó, Sài Thành Foods luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành, đảm bảo an toàn, chất lượng nhất trong mỗi bữa cơm gia đình của bạn

Tuyển dụng

Nhân viên kinh doanh đi thị trường

30/07/2020 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Hợp đồng

Thông tin công ty