Công Ty TNHH TM DV Tiến Phú Sài Gòn

120 TL 41, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM Xem bản đồ

https://tienphusaigon.com/


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TM DV TIẾN PHÚ SÀI GÒN được thành lập trên nền tản đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, xuất phát từ những nhân viên, những chuyên viên kinh doanh trong lĩnh vực máy chế biến gỗ cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã từng làm trong các xưởng gỗ xuất khẩu, cũng như làm cho các hãng sản xuất máy như Homag, Altendorf, Biesse, CSM, Taichan, Furnimate, Yowcherng, Booker… sự kết hợp giữa nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết đã tạo nên tập thể TIẾN PHÚ SÀI GÒN vững mạnh.
Với kinh nghiệm thực tế cùng năng lực hiện có, đồng thời làm chủ được tất cả công nghệ chúng tôi chuyên đem đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường như:
Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện dây chuyền máy mới và máy cũ cho xưởng chế biến gỗ cũng như cung cấp các máy đơn lẻ, đặc biệt là các máy CNC công nghệ mới
Thiết kế, cung cấp và lắp đặt dây chuyền sơn treo, dây chuyền sơn pallet, phòng sơn sạch, phòng sấy
Thiết kế thi công hệ thống xử lý bụi gỗ, bụi sơn sau khi sơn.
Thiết kế thi công hệ thống khí nén cho nhà xưởng.
Bảo trì sửa chữa tất cả các dòng máy chế biến gỗ của Châu Âu, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc…( đặc biệt là sữa những máy khó mà các nhà phân phối không sửa được)
Chúng tôi tự tin rằng luôn luôn tư vấn cho khách hàng đầu tư một cách hiệu quả nhất khi đến với Công ty TIẾN PHÚ SÀI GÒN
Nhận thức đựơc rằng một tập thể phát triển mạnh thì không thể thiếu chữ TÍN, vì thế chúng tôi hoạt động với phương châm chữ TÍN luôn gắn liền với khách hàng và thời gian thực tế đã chứng minh điều đó, đến nay Công ty TIẾN PHÚ SÀI GÒN đã là một tập thể vững mạnh, vì vậy chúng tôi lại càng có lý do để luôn luôn đồng hành chử TÍN với khách hàng.

TIẾN PHÚ SÀI GÒN đã tư vấn, thiết kế, lắp đặt cho rất nhiều nhà máy. Đến nay họ kinh doanh rất hiệu quả trở thành những nhà sản xuất đồ gỗ hàng đầu trong nước cũng như trên thế giới và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

TIẾN PHÚ SÀI GÒN chúng tôi luôn mong muốn tất cả các nhà máy chế biến gỗ hiện tại và trong tương lai đều là khách hàng thân thiết. Vì thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Trân trọng!

Tuyển dụng

Lao Động Phổ Thông

29/09/2022 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Dài hạn

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 120 TL 41, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
  • Quy mô: 15-20
  • Website: https://tienphusaigon.com/