Công Ty TNHH Vitalia Home And Kitchen Việt Nam

Sảnh B, The ZEN, Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội Xem bản đồ

https:// vitalia.com.vn

5 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Vitalia Home and Kitchen Việt Nam – Nội thất cao cấp nhập khẩu ITalia là nhà cung cấp các thiết bị nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và sáng tạo không ngừng nghỉ, Công ty TNHH Vitalia Home and Kitchen Việt Nam mang tới giải pháp toàn diện cho một ngôi nhà như không gian phòng khách, không gian bếp, không gian phòng ngủ và nội thất toàn căn hộ.
Là công ty hàng đầu cung cấp hệ thống nội thất sang trọng với nguồn cảm hứng và nguồn gốc từ ITalia, những sản phẩm của Công ty TNHH Vitalia Home and Kitchen Việt Nam ngoài phong cách thiết kế tuyệt vời còn kết hợp với công nghệ hiện đại cùng những nét thủ công truyền thống.
Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất từ những khu nhà ở, nhà hàng, văn phòng làm việc cho đến những khách sạn cao cấp, những khi resort đỉnh cao, Công ty TNHH Vitalia Home and Kitchen Việt Nam cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
Các sản phẩm của Công ty bao gồm tủ bếp theo mô-đun, tủ quần áo tùy biến, tủ chức năng, sofa, phụ kiện đi kèm cho tất cả không gian sống, từ phòng bếp đến phòng ngủ, phòng khách.
Chúng tôi phân phối các dòng nội thất cao cấp từ nhiều thương hiệu lớn như Biefbi Cucine, La Suite Decor, Signature, Rehau.
Với mong muốn đem lại những sản phẩm hàng đầu, Công ty chỉ hợp tác với những nhà sản xuất nội thất hàng đầu của ITalia. Tập trung vào việc thiết kế các kiểu dáng sang trọng, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Tuyển dụng

THIẾT KẾ NỘI THẤT

15/11/2020 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân viên thiết kế nội thất

27/07/2020 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Thiết Kế

29/02/2020 Hà Nội 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Kinh Doanh

29/02/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân viên Marketing

29/02/2020 Hà Nội 5 triệu - 7 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Sảnh B, The ZEN, Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Quy mô: 50-100
  • Website: https:// vitalia.com.vn