Công ty tư vấn truyền thông Niềm Tin

76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, HN Xem bản đồ

https://trustmedia.com.vn/

2 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Trust Media là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đào tạo bao gồm: Quảng cáo tìm kiếm (Google AdWords), Quảng cáo trên mạng nội dung của Google (Google Display Networks), Quảng cáo trên điện thoại di động (Mobile Ads), Quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook Ads & Social Media) cùng nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến khác…Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất và luôn đưa ra những giải pháp bán hàng tối ưu.

Là một doanh nghiệp trẻ, năng động với những thành viên đam mê và đầy sáng tạo, nhiệt huyết. Từ một vài nhân sự ngày đầu thành lập, công ty hiện đã có một đội ngũ nhân sự đông đảo cùng nhau đóng góp sức xây dựng công ty ngày càng phát triển, trở thành công ty hàng đầu về truyền thông, nhân sự tại Viêt Nam.

Chúng tôi luôn tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh.

Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn Marekting Online

30/10/2020 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Hợp đồng

Nhân Viên Tư Vấn Marketing

10/07/2020 Hà Nội 10 triệu - 12 triệu Hợp đồng

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, HN
  • Quy mô: 100
  • Website: https://trustmedia.com.vn/