Damda Co., Ltd

Cau Giay, Hanoi, Vietnam Xem bản đồ

https://company.damda.com/intro.html

2 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

“DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU EASY PEASY” chứa đựng những mong muốn của “supply” và “seller”! (Hệ thống bán hàng tương tự kênh bàn hàng của tập đoàn Alibaba)

Damda là thị trường mở kiểu dịch vụ D2C (= B2b2C) giúp bán hàng và tiếp thị toàn cầu dễ dàng bằng cách kết nối trực tiếp "supply" và "people" của mỗi quốc gia và là nền tảng mua hàng trực tiếp toàn cầu dựa trên SNS.

Trên thị trường phân phối hiện nay, cả thị trường ngoại tuyến và trực tuyến DAMDA hướng tới một hệ sinh thái cộng sinh, hợp tác gắn kết giữa (supply - seller- costomer)
“Damda People” cho phép bạn mở cửa hàng độc quyền của riêng mình mà không cần vốn, hàng tồn kho, nhân viên vận hành, giao hàng ,,vv,, qua nền tảng DAMDA. (có thể lập cửa hàng miễn phí trên hệ thống của DAMDA) Ngoài ra, "Damda people ” có thể chọn các sản phẩm khác nhau từ mỗi quốc gia trong DAMDA, đưa chúng vào cửa hàng của riêng họ một cách dễ dàng và thuận tiện rồi thương mại hóa chúng.

Nền tảng Damda hỗ trợ tiếp thị dễ dàng bằng cách liên kết nội dung SNS của "Damda People" với "Damda".

“Các nhà cung cấp” có thể gặp gỡ “people Damda” của mỗi quốc gia mà họ tham gia thông qua nền tảng DAMDA và “Damda people ” cho phép họ gia nhập thị trường toàn cầu và tiến hành tiếp thị toàn cầu. Ngoài ra, "nhà cung cấp" có thể trải nghiệm các cơ hội phát triển thành một thương hiệu lành mạnh bằng cách thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng, quản lý giá sản phẩm và duy trì định vị thương hiệu.

Nền tảng Damda hướng tới một mô hình kinh doanh phi tập trung, mong đợi sự tăng trưởng và nhảy vọt trong kinh doanh của "Nhà cung cấp" và "Damda people" thông qua hệ thống "Damda".

dưới đây là website chi tiết.
https://company.damda.com/intro.html

Tuyển dụng

Magento Developer

31/01/2021 Hà Nội Thương lượng Toàn thời gian cố định

Front-End Developer

31/01/2021 Hà Nội Thương lượng Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Cau Giay, Hanoi, Vietnam
  • Quy mô: 29-999
  • Website: https://company.damda.com/intro.html