• Đầu Bếp Chính

  • Công ty TNHH TopHotel
  • Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội
  • Mức lương:   7 triệu - 10 triệu
  • Lượt xem: 204 .   Ngày duyệt: 04/01/2021
    Hạn nộp hồ sơ: 30/01/2021   Đã hết hạn

Mức lương: 7 triệu - 10 triệu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm: Hà Nội

Số lượng: 1

Chức vụ: Nhân viên

Ngày đăng tuyển: 04/01/2021

Mô tả công việc

- Chế biến, đóng gói món ăn đúng quy cách, chất lượng định lượng món ăn Hàn Quốc cho khách tại Khách sạn.
- Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn đúng quy trình.
- Cùng kiểm kho và báo cáo số lượng tài sản, công cụ, nguyên liệu hằng tháng.
- Dọn dẹp vệ sinh khu bếp theo sự phân công, hoặc những công việc khác theo quy định.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 8 - 10tr
- Có phụ cấp ăn ca: 30.000đ/bữa
- Giờ làm việc luân phiên ca theo sự sắp xếp của Bếp Trưởng (ca sáng: 5h - 14h30, ca chiều: 15h - 23h30, ca giữa từ 10h - 19h)
- Nghỉ 1 ngày/ tuần
- Đóng BHXH theo quy định
- Lương thưởng hàng tháng phụ thuộc lượng khách (hiện tại đang rất đông)

Yêu cầu công việc

- Ứng viên có kinh nghiệm về nấu ăn các món Hàn Quốc ít nhất 1-2 năm trở lên
- Làm việc tại khách sạn 4 sao chuyên phục vụ khách Hàn Quốc
- Môi trường hòa đồng, thân thiện
- Biết nấu ăn các món HQ cơ bản phục vụ khách trong khách sạn.
- Đặc biệt, biết nấu món "Canh cá Tông-thê-thăng; và món Bạch tuộc xào" để sếp Test món.

Từ khóa:

  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Khác
  • Kinh nghiệm
    2 năm
  • Ngôn ngữ
    Không yêu cầu

Việc làm theo tiêu chí

Tìm kiếm nâng cao