EE Engineering & Trading Joint Stock Company

89 Tan Vinh street, Ward 6, District 4 Ho Chi Minh city, Vietnam Xem bản đồ


Xác thực
0 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại E.E được thành lập năm 2004, tiền thân là các các bộ kỹ thuật có gắn bó lâu dài với ngành điện nói chung và các ngành nghề khác nói riêng, như ngành cơ khí chế tạo, ngành nhựa, ngành xây dựng. Đến nay trải qua hơn 10 năm phát triển công ty đã phần nào khẳng định vị trí trên thị trường với các dòng sản phẩm sau:
+ Lĩnh vực sản xuất:
Thiết bị đóng cắt trung thế ( DS 1 pha, DS 3 pha, LTD)
Các sản phẩm nhựa: điện kế 1 pha, điện kế 3 pha, hộp bảo vệ máy cắt.
Các sản phẩm nhựa tăng cường sợi thủy tinh ( nhựa composite): Tủ phân phối, tủ hạ áp, Hộp điện kế ngoài trời, hộp Domino.
Trụ, đà, chống từ vật liệu composite.
Phụ kiện các loại.
+ Lĩnh vực kinh doanh:
Thiết bị đóng cắt trung thế: Chống sét van (LA), cầu chì tự rơi (FCO), cầu chì tự rơi cắt có tải (LBFCO), dao cách ly (1 pha,3 pha),
Thiết bị đóng cắt hạ thế: MCB, MCCB, ACB.
Tủ RMU, máy biến áp.
Dụng cụ thí nghiệm.
Dụng cụ thi công, dụng cụ an toàn, dụng cụ sữa chữa đường dây nóng( Hotline tools).
Với phương châm Cải tiến, phát triển và cống hiến góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.Chúng tôi luôn giữ nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi "Approaching the first-class management, producing the first-class products, providing the first-class service". Vì vậy tất cả các cán bộ công ty E.E đang cố gắng làm việc chăm chỉ và liên tục đổi mới. Trung thực với chính mình để tất cả sản phẩm của chúng tôi cung cấp được khách hàng đón nhận và từng ngày là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình xây dựng phát triển xã hội.
Được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2008 Quality Management System của tổ chức ABS. Chúng tôi luôn nỗ lực ngày càng hoàn thiện hơn và đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất đến Quý khách hàng. “Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tối ưu nhất !”

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 89 Tan Vinh street, Ward 6, District 4 Ho Chi Minh city, Vietnam
  • Quy mô: 20-50 người
  • Website: