Mức lương: Thương lượng

Hình thức làm việc: Hợp đồng

Địa điểm: Quảng Ninh

Số lượng: 2

Chức vụ: Nhân viên

Ngày đăng tuyển: 18/05/2020

Mô tả công việc

- Xác nhận yêu cầu thực nghiệm từ các bộ phận và đảm bảo kết quả đạt yêu cầu.
- Theo dõi bảo dưỡng công dụ, thiết bị, hướng dẫn nhân viên thực nghiệm sử dụng thiết bị

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ theo luật Lao động Việt Nam
- Liên hoan dã ngoại hàng năm
- Môi trường làm việc năng động, phát huy được năng lực bản thân

Yêu cầu công việc

-Tốt nghiệp CĐ chuyên ngành (điện, cơ khí, tự dộng hóa…) Biết tiếng Trung, biết sử dụng máy tính. (Chấp nhận sinh viên mới ra trường với các chuyên ngành trên và tiếng trung nghe, nói, đọc, đánh máy)
-Có kinh nghiệm quản lý chất lượng trở lên. Biết cách - quản lý chất lượng và phương pháp kiểm tra sản phẩm AV,
 • Yêu cầu giới tính
  Không yêu cầu
 • Bằng cấp
  Lao động phổ thông
 • Kinh nghiệm
  Không yêu cầu kinh nghiệm
 • Ngôn ngữ
  Tiếng Việt

Công việc khác từ công ty

Giới thiệu công ty


Tập đoàn TCL thành lập năm 1981, là thương hiệu Quốc tế hàng đầu trong ngành lĩnh vực điện tử tiêu dùng của Trung Quốc, doanh thu hàng năm trong 5 năm liên tiếp trên 100 tỷ nhân dân tệ.
TCL Tonly (HK:01249) thành lập vào năm 2000, là công ty con thuộc sở hữu của TCL Group, năm 2013 lên sàn giao dịch chứng khoán tại Hồng Kông. Hiện nay, công ty có khoảng hơn 10.000 nhân viên, với 7 trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ và cơ sở sản xuất đặt tại Quảng Đông, Quảng Tây, Thiểm Tây và các khu vực khác ở Trung Quốc. Sản phẩm chủ yếu của Công ty bao gồm sản phẩm âm thanh (loa thông minh, tai nghe và màn hình phẳng gia đình), sản phẩm video (OTT/trình phát đa phương tiện truyền thông) và Internet vạn vật (ngôi nhà thông minh và thiết bị đeo thông minh), tập trung vào công nghệ âm thanh và phương tiện truyền thông mới, sự phát triển và ứng dụng công nghệ Internet thông minh. Với công nghệ tích lũy trong kinh doanh ODM, thiết lập mối quan hệ hợp tác vững chắc với nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế như với Sam Sung, Sony, LG, Amazon, Google, các sản phẩm của công ty được bán ra thị trường ở châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á và châu Mỹ Latinh và các nước trên thế giới.
TCL TONLY VIET NAM thành lập tại khu công nghiệp Đông Mai, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên , tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam với diện tích là 136.000 m², chủ yếu sản xuất và gia công các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm sản phẩm âm thanh và tai nghe, các loại phụ kiện bằng nhựa, loa, linh kiện điện tử.....Khoảng tháng 5 năm 2020 hoàn thành xây dựng nhà máy và đi vào hoạt động chính thức với nhu cầu về quy mô nhân lực là 4.000 người.

 • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ TONLY VIỆT NAM

 • Địa chỉ
  Khu Công Nghiệp Đông Mai, Thị Xã Quảng Yên Xem bản đồ
 • Quy mô công ty
  10.000 Nhân Viên
 • Người liên hệ
  trần yến

Tìm kiếm nâng cao