Mức lương: 10 triệu - 12 triệu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm: Hà Nội

Số lượng: 1

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngày đăng tuyển: 03/07/2020

Mô tả công việc

– Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, giao chỉ tiêu cho nhân viên. Thiết lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh;
– Thu thập những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, sau đó báo cáo và cùng bộ phận CSKH xử lý thông tin.
– Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra hướng khắc phục, cải tiến và trainning lại cho nhân viên.
– Lập kế hoạch hoạt động của cả team, xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên kinh doanh đối với công tác tháng, công tác tuần, công tác ngày;
- Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài
- Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.

Yêu cầu công việc

- Có laptop
- Kỹ năng Giao tiếp, đàm phán.
- Khả năng teamwork, thấu hiểu khách hàng.
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 06 tháng
- Sinh năm 94-88

Từ khóa:

 • Yêu cầu giới tính
  Nữ
 • Bằng cấp
  Cao đẳng
 • Kinh nghiệm
  1 năm
 • Ngôn ngữ
  Không yêu cầu

Giới thiệu công ty


BlueWind tự hào là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp các mẫu giày thể thao với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Trong 7 năm xây dựng và phát triển, BlueWind luôn cố gắng mang đến những mẫu giày chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.
Khi vừa hình thành, Bluewind là một cửa hàng nằm trong con phố nhỏ tại Hà Nội với những sản phẩm Giày dép thể thao chất lượng và giá cả phù hợp cho các bạn khách hàng trẻ. Trong những năm đầu, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tìm kiếm khách hàng, bởi ngày ấy, quy mô Bluewind còn là một cửa hàng nhỏ, chưa có thương hiệu, chưa thu hút được nhiều khách hàng.
Tiếp sau đó những năm 2013 - 2014, cái tên Bluewind được nhiều khách hàng biết đến hơn, cửa hàng được mở rộng hơn, ngoài ra BlueWind đã thu hút được nhiều khách hàng bán sỉ trên toàn quốc. Chúng tôi đã tìm được nhiều phương án tối ưu trong vấn dề bán hàng, không đơn thuần chỉ là bán hàng cá nhân, mà còn là một đại lí chuyên phân phối các sản phẩm tới các nhà bán lẻ khác.
Năm 2015 - 2016 là thời kì phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, bắt kịp theo xu thế đó, Bluewind đã bắt triển khai bán hàng online, bán hàng trên website, trên Fanpage. Có lẽ năm 2016 là một năm đánh dấu bước ngoặt lớn của Bluewind - số lượng khách hàng không ngừng tăng lên, thương hiệu Bluewind cũng từ đó mà có chỗ đứng trên thị trường giày thể thao.
Năm 2017 - 2019 Chúng tôi đã mở rộng được hệ thống của mình, đã có gần 100 CTV trên mỗi tháng. Đầu năm 2018, chúng tôi trở thành lập Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Bluewind tại trụ sở chính: Số 39 Ngõ 115 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy. Với sứ mệnh trở thành thương hiệu giày thể thao số 1 của Việt Nam, mang đến nhiều sản phẩm giày dép thể thao chất lượng.

 • Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Bluewind

 • Địa chỉ
  39 ngõ 115 Nguyễn Khang, Cầu Giấy Xem bản đồ
 • Quy mô công ty
  40 nhân viên
 • Người liên hệ
  Thái Bảo

Tìm kiếm nâng cao