Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 1 năm

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Số lượng cần tuyển: 1

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Ngành nghề:

Mô tả công việc

- Giới thiệu sản phẩm , tư vấn thông tin liên quan sản phẩm cho khách hàng, báo giá cho khách hàng.
- Tìm kiếm khách hàng , thiết lập mối quan hệ tốt & chăm sóc khách hàng.
- Chuẩn bị hàng bán , giao hàng, và nhắc nhở khách hàng thanh toán , thu hồi công nợ.
- Chăm sóc khách hàng cá nhân cũng như khách hàng được công ty chuyển giao, chăm sóc khách hàng hiện có, khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
- Lập kế hoạch để đạt chỉ tiêu doanh số, chịu trách nhiệm doanh số do công ty giao.

Quyền lợi được hưởng

- Được quyền tự chủ cao trong công việc.
- Được hưởng tất cả các chế độ phúc lợi theo luật lao động, pháp luật và chính sách công ty
- Lương theo năng lực
- Các chế độ thưởng khác theo chính sách công ty ( thưởng tết, thâm niên, thưởng bán hàng,v..v..)
- Được đào tạo , bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ
- Tham gia BHXH, BHYT theo quy định luật lao động Việt Nam, khám sức khỏe định kỳ hằng năm.

Yêu cầu công việc

- Nam/ Nữ từ 18t~35t , có bằng trung cấp/ cao đẳng hoặc kinh nghiệm từ 1-2 năm là 1 lợi thế.
- Có kỹ năng bán hàng, thuyết phục khách hàng.
- Có khả năng làm việc độc lập , làm việc nhóm, sẵn sàng hợp tác tốt với tất cả các phòng ban, nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực kinh doanh và bán hàng.
- Trung thực, tận tâm, hòa đồng, vui vẻ, chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc
- Sơ Yếu Lí Lịch
- Giấy khám sức khỏe
- Sổ hộ khẩu photo
- CMND photo
- Bằng cấp ( nếu có)
 • Ngày đăng tuyển
  27/02/2020
 • Bằng cấp
  Trung cấp
 • Kinh nghiệm
  1 năm
 • Ngôn ngữ
  Không yêu cầu

Giới thiệu công ty


TẬP ĐOÀN DAESANG

Công ty Daesang - thành lập năm 1956 với 100% vốn trong nước, là công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu Hàn quốc với kỹ thuật lên men tiêu chuẩn thế giới trong suốt nửa thế kỷ qua, với tầm cỡ doanh thu khoảng 1 tỉ đôla Mĩ,3.000 cán bộ công nhân viên và 25 công ty con trên toàn thế giới, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa tầm nhìn là một công ty sáng tạo tương lai hạnh phúc bằng văn hóa thực phẩm khỏe mạnh.

Việc phát triển thành công kỹ thuật sản xuất Glutamine bằng phương pháp lên men đầu tiên trong nước năm 1962, Daesang đã mở ra một trang mới cho ngành công nghiệp BIO trong nước. Daesang được đánh giá như một doanh nghiệp lên men BIO có khả năng cạnh tranh trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất 20 loại Amino Acids và Nucleotides các loại như MSG, L-Phenylalanine và L-Glutamine.

Áp dụng nền tảng kỹ thuật tích lũy được từ lên men vào ngành sản xuất thực phẩm, với thương hiệu trọng tâm “ Chụngjungone”-thương hiệu tiêu biểu trong nước cho ngành hàng thực phẩm tổng hợp, chúng tôi đang dẫn đầu về văn hóa ẩm thực khỏe mạnh, phong phú cho người tiêu dùng bằng việc sản xuất các sản phẩm Tương truyền thống như Tương ớt Soonchang, gia vị tổng hợp như gia vị Matnawa, gia vị Gamchimin, gia vị thế hệ 3 sử dụng nguyên liệu tự nhiên Matsunsang, nước uống tiêu biểu Masinun Hongcho, thực phẩm nông thủy sản như Nước mắm, các thực phẩm chế biến từ thịt…

Đồng thời là nhà sản xuất đường tinh bột và tinh bột lớn nhất Hàn quốc, Daesang cũng đang sản xuất kinh doanh tinh bột thường - nguyên liệu chính trong ngành bánh kẹo và thực phẩm chế biến các loại, đường fructose sử dụng rộng rãi trong ngành nước giải khát, đường oligosaccharide và mạch nha chế biến từ ngô. , Năm 1999, Daesang chính thức gia nhập ngành hàngthực phẩm chức năng và đã tạo ra thành công lớn cho sản phẩm Daesang Chlorella. Năm 2006, Daesang tăng cường ngành hàng sản phẩm đông lạnh bằng việc mua lại Jongga House và thành lập công ty Daesang FNF.

Sau khi thay đổi CI từ Miwon sang Daesang, công ty liên tục cải tiến bản thân như một công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu bằng việc thiết lập nền tảng kinh doanh chi phí thấp lợi nhuận cao, tham gia các ngành hàng và sản phẩm định hướng tương lai đồng thời triển khai liên tục các hoạt động đổi mới kinh doanh ứng phó linh hoạt với môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Daesang mưu cầu trở thành doanh nghiệp hàng đầu thế kỷ 21 luôn nhận được sự yêu quý và tin cậy của khách hàng bằng cách thực hiện ý niệm doanh nghiệp hướng đến con người, khách hàng, xã hội và cống hiến dịch vụ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

 • Công Ty TNHH Miwon Việt Nam Tại Thành Phố Đà Nẵng
 • Địa chỉ
  Lô 11 B3.10, đường Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn Xem bản đồ
 • Quy mô công ty
  Trên 1000 người
 • Người liên hệ
  quản lý nhân sự

Tìm kiếm nâng cao