Mức lương: 15 triệu - 20 triệu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm làm việc: Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Số lượng: 2

Chức vụ: Nhân viên

Ngày đăng tuyển: 24/06/2020

Mô tả công việc

● Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty.
● Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo,,…
● Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra, đảm bảo chỉ tiêu về doanh số.
● Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả.
● Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra Thực hiện công việc theo yêu cầu của BGĐ.

Quyền lợi được hưởng

● Mức lương: up to 15tr/ Tháng – 20 tr/tháng + thưởng % doanh số
● Phụ cấp cơm trưa: 30k/ngày làm việc
● Sinh nhật: 500k/lần
● Được sử dụng và mua các sản phẩm của Công ty với giá ưu đãi đặc biệt giành cho nhân viên.
● Chế độ làm việc: T2-T6 hàng tuần và tháng nghỉ 02 hoặc 03 ngày T7.(Thời gian làm việc: 9h00 - 12h00 và 13h00 - 18h00).
● Du lịch: 01 lần/ Năm
● Đào tạo, học tập: Ngoài việc đào tạo theo chính sách của Công ty, Công ty cũng sẽ đầu tư cho nhân viên đi học những khóa học liên quan đến chuyên môn. Có Ngân quỹ cụ thể từng năm cho từng Phòng, Ban.
● Chế độ khác theo quy định của Công ty và Nhà nước

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm chạy ads FB, GG.
- Có khả năng nắm bắt nhanh về lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang, tiktok
 • Yêu cầu giới tính
  Không yêu cầu
 • Bằng cấp
  Cao đẳng
 • Kinh nghiệm
  2 năm
 • Ngôn ngữ
  Không yêu cầu

Việc làm theo tiêu chí

Tìm kiếm nâng cao