Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 1 năm

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Số lượng cần tuyển: 1

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Nhân viên

Yêu cầu giới tính: Nam

Mô tả công việc

- Thực hiện thủ tục xuất nhập hàng
- Sắp xếp, Thống kê, Theo dõi hàng hoá, chứng từ xuất nhập tồn
- Bảo vệ kho
- Tuân thủ quy định về PCCC và an toàn trong kho
- Thực hiện các báo cáo về công việc liên quan

Quyền lợi được hưởng

- Lương CB: 7 - 7.5tr
- Phụ cấp cơm trưa: 30,000đ/ ngày
- Phụ cấp điện thoại: 200,000đ / tháng
- Đảm bảo các quyền lợi theo Luật định
- Chế độ thưởng đầy đủ các ngày Lễ, Tết, sinh nhật
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Các điều kiện khác theo chính sách của công ty

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam,
- Tuổi từ: 25 - 35
- Có sức khỏe tốt, trung thực, cẩn thận, chăm chỉ, chịu khó
- Có kinh nghiệm liên quan.
- Trình độ: Trung cấp trở lên, kỹ năng vi tính căn bản
 • Ngày đăng tuyển
  23/03/2020
 • Bằng cấp
  Trung cấp
 • Kinh nghiệm
  1 năm
 • Ngôn ngữ
  Không yêu cầu

Công việc khác từ công ty

Giới thiệu công ty


Mỏ nước ngầm trong phần phía bắc cấu tạo Tiền Hải C được giới hạn ở phía Đông Bắc bởi đứt gãy Vĩnh Ninh, Tây Bắc bởi đứt gãy Trà Lý. Diện tích mỏ nước khoảng 12 km2 ở độ sâu khoảng 450m. Do nằm ở khu vực có nhiều nét đứt gãy của vỏ địa cầu, lại nằm kẹp giữa hai lớp sét kết có khả năng cách nước tốt cho cơ thể con người, đặc biệt thuần khiết, thành phần của nước rất ổn định, nhiệt độ của nước khi khai thác luôn là 36.50 C. Trong những năm 1960 – 1990, nhà nước đã đầu tư nhiều cho công tác tìm kiếm và thăm dò dầu khí, đã khoan nhiều giếng khoan tới độ sâu 2000 – 3000 m. Kết quả là phát hiện mỏ nước khoáng trầm tích Miocen tại Tiền Hải – Thái Bình. Từ những năm 1993 – 1996, giếng khoan thăm giò dầu khí được cải tạo để khai thác sử dụng nước khoáng tuy nhiên thời gian này, nước được sử dụng phục vụ nhu cầu của CBCNV công ty khai thác dầu khí. Từ 01/12/2006 công ty BITEXCO chính thức quản lý, khai thác nguồn nước khoáng thiên nhiên trên.
Nhà máy sản xuất nước khoáng Vital được xây dựng ngay trên mỏ nước nên Nước khoáng thiên nhiên Vitalđược khai thác ngay tại nguồn. Nước khoáng thiên nhiên Vital được đóng chai tại nguồn Đông Cơ-Tiền Hải-Thái Bình trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đồng bộ của Italy dưới sự hướng dẫn và giá sát chặt chẽ của những chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiêm, đảm bảo đóng chai tự động với đầy đủ các chỉ số khoáng chất quý giá đã công bố và được kiểm nghiệm tại trung tâm FdT- Milano – Italy
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với phương châm đề cao chất lượng sản phẩm, nước khoáng thiên nhiên Vital đã dần dần khẳng định được vị trí trên thị trường cũng như trong tâm trí người tiêu dùng, là loại nước được lựa chọn sử dụng trong nhiều Hội nghị lớn của Việt Nam cũng như quốc tế tại Việt Nam: Apec 2006, Asem 5, Asem9, Sea Games 22, Para Games 2, Tiger Cup, IndoorGame v..v..Vital cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội qua việc tham gia tài trợ các chương trình Hiến máu nhân đạo, Những giọt máu hè, Ngày hội Văn Hoá Dân Tộc Việt Nam 2009, Ngày vui của bé 2009 v..v.. Nước khoáng thiên nhiên Vital đã và đang đi vào đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, thể thao của mỗi người dân Việt Nam và du khách quốc tế để khẳng định niềm tự hào của thương hiệu Việt Nam.

 • Công ty CPĐT Vitasco - CN TP HCM
 • Địa chỉ
  91 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh Xem bản đồ
 • Quy mô công ty
  20 - 50
 • Người liên hệ
  Thúy Thường

Tìm kiếm nâng cao