PruVenture - Công ty TNHH BHNT Prudential VN

117 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM Xem bản đồ

https://www.prudential.com.vn/


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam Prudential là thành viên thuộc Prudential plc, tập đoàn tài chính toàn cầu có hoạt động tập trung tại các thị trường tăng trưởng mạnh mẽ ở Châu Á Prudential đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn năm và tập trung vào việc mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ, thay đổi nhận thức của con người về bảo hiểm Tính đến ngày //, Prudential Việt Nam đã phát triển đội ngũ hơn tư vấn viên chuyên nghiệp, với hơn văn phòng Tổng Đại lý, cùng mạng lưới ngân hàng đối tác uy tín luôn sẵn sàng phục vụ hơn , triệu khách hàng trên toàn quốc.

PRUPlanner - Chuyên viên hoạch định tài chính tại PruVenture, dành cho những ứng viên có tham vọng trở thành chủ doanh nghiệp thành đạt hoặc chuyên viên Hoạch Định Tài chính Cấp Cao trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ đầy tiềm năng tại Việt Nam, mong muốn phát triển thương hiệu bản thân và làm chủ tài chính của mình. Với chương trình Đào Tạo & Phát Triển Doanh nghiệp (EDP) trong 24 tháng, cấp quản lý tiếp tục trở thành thế hệ chủ doanh nghiệp trẻ thành đạt trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm.

PruVenture sẽ là cánh cửa giúp bạn có cơ hội trải nghiệm hành trình khởi nghiệp với sự đầu tư của Prudential Việt Nam (về tài chính, đào tạo, văn phòng...); là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, gắn kết. Và là nơi tiếp xúc với khách hàng thành thị tiềm năng để mang lại những giá trị và dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng và cho cộng đồng.

Tuyển dụng

Chuyên Viên Hoạch Định Tài Chính

01/07/2022 Hồ Chí Minh 20 triệu - 25 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 117 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM
  • Quy mô: 2000
  • Website: https://www.prudential.com.vn/