Mức lương: 12 triệu - 15 triệu

Hình thức làm việc: Hợp đồng

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Số lượng: 2

Chức vụ: Trưởng phòng

Ngày đăng tuyển: 20/12/2020

Mô tả công việc

- Quản lý đặt bàn, đặt tiệc, chăm sóc khách hàng
- Quản lý nhân sự, tiêu chuẩn và chất lượng phục vụ: Tuyển dụng, đào tạo, kiểm soát và đảm bảo chất lượng nhân sự
- Quản lý tài chính: Kiểm soát thu chi, đảm bảo các doanh số và lợi nhuận đạt mục tiêu và cân đối các khoản chi.
- Quản lý hàng hóa, tài sản: Kiểm soát, theo dõi và tối ưu hóa các chức năng của toàn bộ các thiết bị.
- Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng và nhân viên bao gồm cả ngoài giờ làm việc.
- Điều hành, điều phối các hoạt động kinh doanh trong ca
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Nghỉ ca đầu tuần, 04 ngày/tháng, nghỉ phép năm hàng tháng
- Được hưởng suất ăn giữa ca
- Được hưởng BHXH, BHYT, BHTN,
- Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Được hưởng tiền thưởng định kỳ theo năng suất

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi từ 30 trở lên, sức khỏe tốt (loại I)
- Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng tối thiểu 05 năm trở lên
- Chính trực, chịu khó, nhanh nhẹn, có tinh thần cầu tiến, nhiệt tình, quyết đoán và chịu áp lực cao
- Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tổ chức, sắp xếp công việc và thời gian khoa học.
- Kỹ năng lãnh đạo, điều hành công việc, nhân sự hiệu quả cao
- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh/Hoa

Yêu cầu hồ sơ

- Hồ sơ xin việc hoặc CV có hình màu trực diện
- Photo công chứng CMND
- Các bằng cấp và hồ sơ liên quan nếu có

Từ khóa:

  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Cao đẳng
  • Kinh nghiệm
    5 năm trở lên
  • Ngôn ngữ
    Tiếng Việt

Việc làm theo tiêu chí

Tìm kiếm nâng cao