The Gallerie by Prudential

Tầng 3- TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội Xem bản đồ

https://www.prudential.com.vn/vi/our-people/chuyen-vien-hoach-dinh-tai-chinh-pruplanner/


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

The Gallerie by Prudential tiền thân là một Trung tâm đào tạo và phát triển của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (PVA). Tại đây, chúng tôi đã đào tạo một lực lượng tư vấn viên đạt tiêu chuẩn cho ngành bảo hiểm nhân thọ.

Để thống lĩnh thị trường khách hàng thành thị, năm 2019, The Gallerie có một sự chuyển đổi ngoạn mục khi được Prudential Việt Nam đầu tư, xây dựng thành một kênh phân phối hoàn toàn mới với sứ mệnh đào tạo một thế hệ chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp; một thế hệ cấp quản lý tài năng, lãnh đạo xuất sắc.

Với chương trình Đào Tạo & Phát Triển Doanh nghiệp (EDP) trong 24 tháng, cấp quản lý tiếp tục trở thành thế hệ chủ doanh nghiệp trẻ thành đạt trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm.

The Gallerie by Prudential sẽ là cánh cửa giúp bạn có cơ hội trải nghiệm hành trình khởi nghiệp với sự đầu tư của Prudential Việt Nam (về tài chính, đào tạo, văn phòng...); là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, gắn kết. Và là nơi tiếp xúc với khách hàng thành thị tiềm năng để mang lại những giá trị và dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng và cho cộng đồng.

Tuyển dụng

Chuyên viên Hoạch định tài chính - PruPlanner tại Hà Nội

31/07/2020 Hà Nội 15 triệu - 20 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty