Mức lương: 12 triệu - 15 triệu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm: Hà Nội

Số lượng: 1

Chức vụ: Khác

Ngày đăng tuyển: 22/01/2021

Mô tả công việc

- Kiểm soát chất lượng món ăn đầu ra.
- Chế biến món ăn theo yêu cầu.
- Kiểm soát định lượng món ăn.
- Hướng dẫn phụ bếp và sơ chế bếp.
- Chịu trách nhiệm vệ sinh an toàn thực phẩm cho các món ăn.
- Dọn dẹp khu vực, đảm bảo ATVSTP.
- Công tác kiểm tra.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng hàng hóa để lên kế hoạch order cho ngày hôm sau.
- Những công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng/Quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: thỏa thuận
- Được đào tạo kỹ năng và nâng cao kinh nghiệm làm việc.
- Thưởng các dịp Lễ, Tết, lương tháng 13 và các phúc lợi khác.
- Đươc tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật Lao Động.
- Môi trường làm việc thân thiện, đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp: các trường đào tạo chính quy/đào tạo nghề chuyên ngành bếp.
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm đứng bếp chính tại nhà hàng/khách sạn.
- Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
- Có sức khỏe tốt.
- Có trách nhiệm cao và chịu được áp lực trong công việc.

Từ khóa:

  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Khác
  • Kinh nghiệm
    2 năm
  • Ngôn ngữ
    Không yêu cầu

Công việc khác từ công ty

Việc làm liên quan

Việc làm theo tiêu chí

Tìm kiếm nâng cao