-
BẾP PHÓ
- NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG CHEFDZUNG
- Khu vực tuyển dụng: Hà Nội
- Mức lương: Thương lượng
- Lượt xem: 1,612
. Ngày duyệt: 27/07/2020
Hạn nộp hồ sơ: 25/10/2020 Đã hết hạn
Mức lương: Thương lượng
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Tầng 3, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số lượng: 5
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 27/07/2020
Mô tả công việc
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
- Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
- Làm các báo cáo công việc được phân công.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Tháng nghỉ 4 ngày; xoay ca luân phiên
- Ca Gãy cộng thêm 15% lương
- Được đóng báo hiểm xã hội, hưởng phép năm, lương tháng 13…
- Thưởng: Theo tình hình kinh doanh của nhà hàng và kết quả đánh giá công việc tháng/quý/năm
- Được hưởng chế độ ăn một bữa theo ca của mình (30p/ca)
- Được đào tạo nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có cơ hội học hỏi cao.
Yêu cầu công việc
- Tác phong và thái độ làm việc: Trang phục chỉnh chu, đầu tóc gọn gàng, phong thái tự tin, nhiệt tình, hòa nhã, tác phong nhanh nhẹn, thái độ làm việc hợp tác, sẵn sàng tiếp nhận phản hồi, tôn trọng khách hàng, phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Có kinh nghiệm từ 06 tháng -1 năm ở vị trí tương đương.
- Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Chứng minh thư nhân dân – phôtô công chứng
- Sổ hộ khẩu – phôtô công chứng
- Giấy khai sinh – bản sao (hoặc phôtô công chứng)
- Giấy khám sức khỏe
- Các bằng cấp, chứng chỉ (nếu có)
Việc làm liên quan
-
Yêu cầu giới tính
Nam -
Bằng cấp
Trung cấp -
Kinh nghiệm
1 năm -
Ngôn ngữ
Không yêu cầu