Mức lương: 15 triệu - 20 triệu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm làm việc: F8/21 Đường số 6, Ấp 6, Tổ 7, Vĩnh Lộc B

Số lượng: 1

Chức vụ: Khác

Ngày đăng tuyển: 30/03/2022

Mô tả công việc

- Điều hành và kiểm soát trong bộ phận bếp. Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan.
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp.
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên.
- Theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.

Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, phúc lợi theo quy định.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm 3-5 năm trở lên ở vị trí Bếp trưởng.
- Có kinh nghiệm quản lý từ 10-15 nhân viên trở lên.
- Tốt nghiệp từ Trung cấp, có tay nghề chuyên nấu các món Á
- Kỹ năng quản lý, sắp xếp nhân sự
- Cam kết hoàn thành tiến độ và chất lượng công việc.
- Quyết đoán, trách nhiệm, chịu được áp lực công việc cao, yêu thích môi trường start-up.
- Tích cực, linh hoạt và có chính kiến trong công việc.
Quy mô:
>500 người nhân viên
Địa điểm:
D5/613 Ấp 4, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
  • Yêu cầu giới tính
    Không yêu cầu
  • Bằng cấp
    Trung cấp
  • Kinh nghiệm
    3 năm
  • Ngôn ngữ
    Không yêu cầu

Việc làm theo tiêu chí

Từ khóa:

Cẩm nang tìm việc

Tìm kiếm nâng cao

Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h