Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại - Dịch vụ sản xuất Phương Đông tại Hà Nội

Phú Thụy - Gia Lâm - Hà Nội Xem bản đồ

2 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

- Tên công ty: Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ sản xuất Phương Đông
- Tên thương mại: Orient producing services trading investment joint stock company
- Ngày thành lập: Ngày 10 tháng 09 năm 2007
- Trụ sở chính: Số 274/12 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
- Chi nhánh Đà Lạt: Số 01, Đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, thành phố Đà Lạt.
- Chi nhánh Hà Nội: Thôn Phú Thụy, xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội
- Lĩnh vực kinh doanh: Kinh doanh hạt giống, cây giống hoa các loại và các loại hoa chậu, hoa cắt cành.
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Phương Đông là một trong những đơn vị sản xuất cây giống hoa có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu qua nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thương mại cây giống hoa Cát tường (Lisianthus) trên địa bàn thành phố Đà Lạt và các vùng lân cận thành phố Đà Lạt.
Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, không chỉ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng mà còn trên phạm vi toàn quốc với hơn 500 khách hàng thường xuyên.
Để đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao, công ty không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quy trình sản xuất theo hướng hiện đại và thân thiện với môi trường. Hiện nay Công ty đã đầu tư 12.500m2 nhà kính áp dụng công nghệ và kỹ thuật cao của công ty Richel (Pháp); đầu tư các thiết bị tự động cuốn giá thể, vào vỉ, gieo hạt, tưới….Các thiết bị đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như DAROS, ELLEPOT, TECHMEK…
Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật trình độ cao trong nông nghiệp, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề đáp ứng được yêu cầu áp dụng và ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất giống hoa và hoa các loại. Sản phẩm cây giống của công ty được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, đủ tiêu chuẩn gia nhập thị trường và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
Công ty Phương Đông có mối quan hệ thương mại với nhiều đối tác thương mại có thương hiệu và uy tín lớn trên thế giới như Syngenta, Sakata, Takii, Vilotus, Daros, Ellepot, Richel, Techmek…

Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn Kỹ Thuật Nông Nghiệp

15/10/2021 Hà Nội Thương lượng Hợp đồng

Nhân Viên Kinh Doanh

15/10/2021 Hà Nội Thương lượng Không cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Phú Thụy - Gia Lâm - Hà Nội
  • Quy mô: Quy mô khoảng trên dưới 10 người
  • Website: