Công Ty BKG Việt Nam

Tầng 4, Tòa nhà HPC Landmark 105, KĐT Văn Khê, Đường Tố Hữu , Quận Hà Đông , Hà Nội Xem bản đồ

bkgvietnam.com


Xác thực
6 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần đầu tư BKG Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần thiết bị DTA, được thành lập năm 2015 với ngành nghề kinh doanh chính là mua bán lắp đặt máy móc thiết bị Công nghiệp. Năm 2016, trong quá trình làm việc, Ban lãnh đạo DTA thấy rằng ngành gỗ tại khu vực phía Bắc nói riêng và của cả Việt Nam đang bước vào thời kỳ chuyển mình, mở ra rất nhiều cơ hội giao thương. Do vậy, bằng kinh nghiệm dày dạn trong vấn đề máy móc thiết bị, bắt kịp xu thế Công nghệ, DTA quyết định tìm hiểu và mở rộng quy mô đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nội thất, đây cũng là năm tiền đề, đánh dấu bước ngoặt chuyển mình của DTA.

Năm 2017, Công ty quyết định tăng vốn điều lệ và đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực nội thất, cũng trong năm này Công ty sở hữu 02 đơn vị thành viên mà trước đó, năm 2016 DTA đã quản lý đó là:

 Công ty Cổ phần Gỗ BKG (BKG Funiture)

 Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu BKG Home

DTA đã sở hữu 03 nhà xưởng với quy mô tổng diện tích lên đến hơn 20.000m2. Trong đó, BKG Funiture và BKG Home là 02 đơn vị sản xuất nội thất xuất khẩu Châu âu và các thị trường nước ngoài khác. Ngoài ra, DTA sở hữu 01 nhà máy sản xuất ván ghép thanh quy mô lớn, hàng tháng sản xuất hàng trăm m3 thành phẩm phục vụ thị trường nội địa. Cũng trong năm này, Công ty tham gia vào mở rộng thị trường nội địa với các ngành hàng nguyên vật liệu liên quan đến gỗ. Đồng thời, trong quá trình làm việc, cổ đông của DTA đã nhận định được thêm những cơ hội trong lĩnh vực thực phẩm sạch, 2017 cũng là năm vấn nạn thực phẩm bẩn tràn lan thị trường, là những người trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm, Ban lãnh đạo DTA đã quyết định đầu tư và khởi động mở chuỗi cửa hàng tiện ích Thực Phẩm Lành, với quy mô ban đầu nhỏ và hệ thống nhiều cửa hàng, tuy nhiên do nguồn cung của thị trường tại thời điểm đó không ổn định nên cuối năm 2017 DTA chuyển hướng tham gia đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, đi theo hướng nông nghiệp sạch, tạo ra giá trị bền vững và an toàn cho xã hội. Ngày 07 tháng 06 năm 2018, DTA chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần đầu tư BKG Việt Nam. Song song với việc phát triển mạnh trong lĩnh vực nội thất, xây dựng thương hiệu trên thị trường trong ngoài nước thì cũng trong năm 2018 BKG Việt Nam chính thức sở hữu:

 Công ty cổ phần thực phẩm Lành Mai Châu

Năm 2019, Công ty đã có những bước phát triển vững chắc trên hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Quy mô doanh thu đạt mức tăng trưởng ổn định. BKG Việt Nam đã tạo ra một môi trường làm việc năng động sáng tạo, giá trị con người luôn luôn được coi trọng. Lấy nhân tố con người là then chốt. Lấy sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau làm trách nhiệm cao nhất trong công việc. Lấy chất lượng và tiến độ cung cấp sản phẩm làm phương trâm kinh doanh, trong năm này Công ty cũng đã ký hợp tác được với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước. Cùng với sự tăng trưởng về hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo BKG Việt Nam luôn đặt văn hóa doanh nghiệp lên vị trí quan trọng trong quá trình quản lý điều hành.

Trong quá trình phát triển, BKG Việt Nam luôn luôn đặt ra vấn đề phát triển bền vững và tạo ra những sản phẩm mang sự tự hào không chỉ cho cán bộ công nhân viên BKG Việt Nam mà cho cả những khách hàng, các đối tượng sử dụng sản phẩm của Công ty. Bên cạnh đó, giá trị về mặt tinh thần đối với Cán bộ Công nhiên viên cũng luôn luôn được nâng cao. Với nghĩa vụ tạo ra một tinh thần hạnh phúc cho nhân viên của mình BKG Việt Nam luôn có những hoạt động thiện nguyện hàng năm và những hoạt động tập thể đầy sáng tạo.

Nửa cuối năm 2019, Ban lãnh đạo BKG Việt Nam đưa thêm một phương châm nữa vào giá trị cốt lõi mà tập thể BKG Việt Nam cần làm được đó là: “Sẻ chia là đoàn kết” đây cũng là phương châm sẽ gắn liền với BKG Việt Nam và tạo ra giá trị văn hóa doanh nghiệp của BKG Việt Nam trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

Tuyển dụng

Nhân Viên Kế Hoạch Sản Xuất Nội Thất

01/07/2024 Hà Nội 10 triệu - 12 triệu Dài hạn

Trưởng Phòng Thiết Kế Nội Thất

11/07/2024 Hà Nội 20 triệu - 25 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Kinh Doanh Nội Thất

17/06/2024 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Dài hạn

Nhân Viên Dự Toán Báo Giá Nội Thất

01/07/2024 Hà Nội 12 triệu - 15 triệu Dài hạn

Nhân Viên Bổ Kỹ Thuật Nội Thất

07/02/2023 Hà Nội 12 triệu - 15 triệu Dài hạn

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

07/06/2022 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Dài hạn

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà HPC Landmark 105, KĐT Văn Khê, Đường Tố Hữu , Quận Hà Đông , Hà Nội
  • Quy mô: 100-499
  • Website: bkgvietnam.com
Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h
timviec support