CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC PHÚC LONG

515A Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh Xem bản đồ


Xác thực
6 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

"Kính thưa Quý khách hàng"

Như con cá lội ngược dòng trong khi nhiều doanh nghiệp đóng cửa, giải thể, khó khăn vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Phúc Long được thành lập trong bối cảnh này với sự nổ lực và phấn đấu không ngừng để trở thành đơn vị hợp tác đầu tư, phát triển dự án và nhà phân phối bất động sản với phương châm lấy khách hàng làm gốc mang lại cho khách hàng những sản phẩm minh bạch rõ ràng về pháp lý , những sản phẩm chất lượng đáp ứng cả nhu cầu an cư và giá trị sống đích thực đồng thời tạo ra giá trị lợi nhuận đầu tư đến với quý khách hàng.

Với niềm tin và sự quyết tâm của một tập thể trẻ đầy nhiệt huyết cùng sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Phúc Long sẽ không ngừng phát huy và nâng cao những giá trị đến với khách hàng trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và mong muốn quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phúc Long.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển địa ốc Phúc Long được thành lập bởi những con người đầy nhiệt huyết và đam mê. Với mong muốn xây dựng một doanh nghiệp có sự phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản, một nền văn hóa doanh nghiệp tiến bộ, riêng biệt nhưng vẫn cùng tiếng nói chung với văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Song hành là góp phần tạo dựng môi trường kinh doanh bất động sản vững mạnh, một cộng đồng môi giới bất động sản cùng kết nối cùng phát triển.

Luôn giữ vững chữ TÍN và làm việc bằng cái TÂM mới hướng đến chữ TẦM là kim chỉ nam kinh doanh mà Phúc Long Real tâm niệm theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có kiên định giữ vững uy tín và tận tâm vì lợi ích khách hàng mới mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp! Hướng đến giá trị cộng đồng, chung tay vì một xã hội thịnh vượng hơn!

Tuyển dụng

HOT Nhân Viên Tư Vấn – Không Yêu Cầu Bằng Cấp

30/06/2021 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Chuyên Viên Tuyển Dụng

30/06/2021 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng - Quận Tân Phú

30/06/2021 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Văn Phòng Tại Quận Tân Phú ̣̣(Không Cần Kinh Nghiệm)

30/06/2021 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Kinh Doanh

31/05/2021 Hồ Chí Minh 5 triệu - 7 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Kinh Doanh - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

31/05/2021 Hồ Chí Minh 25 triệu - 30 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 515A Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô: 100-500
  • Website: