CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT PHÁT TRIỂN VIỆT NHẬT

115 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh Xem bản đồ

1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Phát Triển Việt Nhật xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng cùng các đối tác đã và đang quan tâm đặc biệt đến sản phẩm và dịch vụ sản xuất ống nhựa gân xoắn của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi chuyên về sản xuất ống nhựa gân xoắn cao cấp được thiết kế chuyên dụng cho bảo vệ cáp điện ngầm và cáp viễn thông. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với vật liệu HDPE chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Singapore…Với phương châm "Uy tín- Chất lượng" là nền tảng chiến lược cho sự phát triển bền vững và lâu dài, công ty chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn:
 TCVN 7417-23 :2004 (IEC 61386-23:2002) Tiêu chuẩn Quốc gia Việt nam: Hệ thống ống dùng cho quản lý cáp – Phần 23 Yêu cầu cụ thể - Hệ thống ống mềm.
 TCVN 7997:2009 Tiêu chuẩn Quốc gia Việt nam: Cáp điện đi ngầm trong đất – Phương pháp lắp đặt.
 KSC 8455:2005 Tiêu chuẩn Hàn Quốc - Ống nhựa PE gân xoắn.
Tại Việt Nhật, với tất cả đam mê, hiểu biết và tâm huyết, mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra là đúc kết của một quá trình làm việc hăng say, chính xác, không ngừng tối ưu hóa, cải tiến sản phẩm để cho ra mắt những sản phẩm tốt hơn nữa phục vụ khách hàng.
Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý khách hàng.
Sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác là nguồn động viên lớn và là động lực cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi xin cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng và mong muốn được phục vụ Quý khách
hàng ngày càng nhiều hơn, tận tình và chu đáo hơn nữa.

Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

31/05/2023 Hồ Chí Minh, Đồn... 15 triệu - 20 triệu Dài hạn

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: 115 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô: 20-30
  • Website:
Yêu cầu hỗ trợ
Timviec.com.vn hỗ trợ dịch vụ
Hotline: 0981.448.766
TIMVIEC.COM.VN thường phản hồi trong vòng 24h
timviec support