Công Ty Cổ Phần Đức Việt 568

54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Xem bản đồ

1 việc làm đang tuyển dụng

Danh sách việc làm

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đức Việt 568 được thành lập ngày 18/12/2008 đã đánh dấu một mốc son quan trọng trong sự hình thành phát triển của Công ty với các lĩnh vực hoạt động chủ yếu gồm:
+ Dịch vụ bốc xếp, vận tải hàng hóa đường bộ, đường sông và đường biển
+ Khai thác thuê mỏ đất, đá dùng làm nguyên liệu trong sản xuất xi măng và xây dựng
+ Thương mại sản phẩm phụ gia sản xuất xi măng, đất đá xây dựng: Xỷ các loại, tro bay nhiệt điện, đá vôi nguyên liệu, xít than, đá silic, đất đá xây dựng.v.v.
Với tiềm lực về tài chính, đầu tư các hệ thống trang thiết bị máy móc, phương tiện vận tải hiện đại, cùng với mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức tài chính, các đối tác uy tín, đội ngũ quản trị nhiều kinh nghiệm, lực lượng cán bộ nhân viên giỏi, Công ty Cổ phần Đức Việt 568 tự tin phát triển bền vững, chuyên nghiệp trong lĩnh vực là thế mạnh của mình với chất lượng đảm bảo và uy tín nhất.
Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, doanh nghiệp vươn mình trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu, nhiên liệu làm phụ gia sản xuất xi măng (xỉ lò cao, xỉ ron nhiệt điện, tro bay, than đá, dầu đốt…..) cho Tổng công ty công nghiệp xi măng Vicem Việt Nam và các Công ty xi măng có vốn đầu tư nước ngoài.
Hiện nay, ngoài việc mở rộng các lĩnh vực dịch vụ bốc xếp, vận tải (đường bộ, đường sông, đường biển), khai thác mỏ và cung cấp nguyên liệu, nhiên liệu làm phụ gia sản xuất xi măng trên toàn quốc, Công ty đã mở rộng các lĩnh vực kinh doanh: Cung cấp vật liệu xây dựng, dự án nuôi trồng thủy sản, dự án phát triển hạ tầng cơ sở, xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng…

Với sự phát triển mạnh mẽ và nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh. Trong năm 2016, Công Ty Cổ phần Đức Việt 568 mở Văn phòng Đại Diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã và đang thiết lập mạng lưới Văn Phòng Đại Diện rộng khắp tại các cảng chính ở ba miền Bắc Trung Nam.
Công ty luôn coi trọng và phát triển quan hệ hợp tác trong nước và vươn ra quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Công ty tự hào là đối tác chiến lược của nhiều Công ty, Tổng Công ty xi măng lớn trong cả nước trong các lĩnh vực dịch vụ bốc xếp, vận tải, khai thác và cung cấp các sản phẩm phụ gia sản xuất xi măng của mình.
Có được thành quả trên, bên cạnh sự sáng tạo, phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên và niềm tin hợp tác hiệu quả của các đối tác, khách hàng là nhân tố vô cùng quan trọng cho sự thành công của chúng tôi. Ý thức được điều đó chúng tôi luôn luôn định hướng phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng, đối tác đã, đang và sẽ cùng chúng tôi trên bước đường phát triển.

Hình ảnh công ty

Phúc lợi công ty

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

- Mức thu nhập cao
- Chế độ phúc lợi đặc biệt
- Hỗ trợ đầy đủ các khoản phụ cấp

Đào tạo

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Có cơ hội học tập, phát triển và nâng cao năng lực

Cơ hội phát triển

- Đào tạo để trở thành cán bộ nguồn của công ty
- Đánh giá, đề bạt thăng chức 1 năm 2 lần