Công ty cổ phần dược phẩm Đông Đô

Dĩ An,Bình Dương Xem bản đồ


Xác thực
0 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Công ty Dược Phẩm Đông Đô được thành lập hơn 5 năm. Công ty Dược Phẩm Đông Đô không ngừng phát triển để trở thành là một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 400 nhân viên, nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO), hệ thống đại lý và khách hàng rộng mở.
Đối với công ty dược phẩm Đông Đô, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Công ty Dược Phẩm Đông Đô vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.
Tại công ty dược phẩm Đông Đô , dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.
Bên cạnh đó, các sản phẩm của Công ty Dược Phẩm Đông Đô đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.
Công ty Dược Phẩm Đông Đô luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.
Đề cao ý thức trách nhiệm cộng đồng, tập thể Công ty Dược Phẩm Đông Đô dành nhiều tâm huyết tham gia nhiều chương trình từ thiện, tham gia hỗ trợ gia đình chính sách, đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ An ninh quốc phòng… với mong muốn chia sẻ khó khăn trong xã hội.
Dược phẩm Đông Đô cam kết là phục vụ ngày một tốt hơn về sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi . Chúng tôi đạt được điều này bằng cách tiếp tục làm việc với các khách hàng của chúng tôi, lắng nghe họ để hiểu rõ nhu cầu khách hàng và kỳ vọng của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ dựa trên tính toàn vẹn, đáp ứng và thông tin liên lạc tuyệt vời.
Nhiệm vụ của chúng tôi :
      -Trở thành niềm tự hào trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam
      -Cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ y tế cao cho khách hàng của chúng tôi
     - Xây dựng và phát triển đội ngũ chất lượng cao cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp .
      -Cam kết làm hết sức mình trong trách nhiệm xã hội .Cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ y tế cao cho khách hàng của chúng tôi
     - Xây dựng và phát triển đội ngũ chất lượng cao cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp .
      -Cam kết làm hết sức mình trong trách nhiệm xã hội .

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Dĩ An,Bình Dương
  • Quy mô: 200-400 người
  • Website: