Công Ty Cổ Phần Dược Tâm Dược

số 11, đường số 8 , khu dân cư vĩnh lộc, phường bình hưng hòa b,quận bình tân ,tphcm Xem bản đồ

http://tamduocgroup.com/


Xác thực
1 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂM DƯỢC (Tâm Dược Group) được thành lập vào ngày 06/05/2013, tại địa chỉ: 19A đường Thống Nhất, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh bởi dược sĩ Vũ Như Long cùng cộng sự và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/07/2013. Bắt đầu từ một ý nghĩ đem lại cho mọi người một sản phẩm dược chất lượng. Từ tâm niệm đúng người, đúng bệnh, đúng thuốc. Và hơn thế nữa, Công Ty Tâm Dược ngày càng phát triển và vươn lên.
Năm 2020 cột mốc quan trọng trong quá trình lịch sử của Tâm Dược. Công ty bước lên một tầm cao mới và khẳng định vị trí và thương hiệu sau 7 năm hành động và đồng hành cùng 20.000 khách hàng trên khắp cả nước. Quãng đường đó chính là thời gian để chúng tôi khẳng định lại cam kết của mình “Sản phẩm tốt là xương sống của mục tiêu “Chăm sức khoẻ - Xây hạnh phúc”.

Tuyển dụng

Trình dược viên OTC

05/09/2020 Hồ Chí Minh, Khá... 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: số 11, đường số 8 , khu dân cư vĩnh lộc, phường bình hưng hòa b,quận bình tân ,tphcm
  • Quy mô: Hiện văn phòng làm việc của Tâm Dược Group tọa lạc tại: Số 11, đường số 8 (đường A8 cũ), khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh. Những ngày đầu mới thành
  • Website: http://tamduocgroup.com/