Công Ty Cổ Phần Nhà Xanh

phòng 711, Tòa nhà 8C, 30 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Xem bản đồ

greenhouse.vn

1 việc làm đang tuyển dụng

Danh sách việc làm

Giới thiệu công ty

Chúng tôi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Green House luôn hướng tới mục tiêu: “Đạt và giữ vững vị trí số 1 về kinh nghiệm làm sạch trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp”.
Green House luôn hiểu và ý thức một cách sâu sắc trách nhiệm đối với sự mong đợi của Quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và đem hết khả năng, kinh nghiệm của mình nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất với dịch vụ tốt nhất.
Green House đã, đang tiếp thu được những công nghệ làm sạch và bảo trì hiện đại nhất được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Đồng thời đã áp dụng công nghệ này cho các địa điểm cung cấp quản lý vệ sinh chuyên nghiệp tạo ra một môi trường sống, làm việc bền vững. Việc đó quả thực là rất quan trọng cho sự phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp trong xu thế hội nhập hiện nay.

Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, Green House trở thành đối tác tin cậy và có uy tín được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động trên điạ bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, Green House còn cung cấp các loại máy móc trang thiết bị và hóa chất làm sạch; tư vấn, quản lý, đào tạo đội ngũ tạp vụ cho các tổ chức, cơ quan doanh nghiệp.

Thương hiệu Green House đã và đang được khẳng định trên lãnh thổ Việt Nam. Green house cùng nhau quyết tâm đem hết khả năng của mình để hướng tới một ngày mai với chất lượng dịch vụ, uy tín và sự nhiệt tình trong công việc.

Hình ảnh công ty

Phúc lợi công ty

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

- Mức thu nhập cao
- Chế độ phúc lợi đặc biệt
- Hỗ trợ đầy đủ các khoản phụ cấp

Đào tạo

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Có cơ hội học tập, phát triển và nâng cao năng lực

Cơ hội phát triển

- Đào tạo để trở thành cán bộ nguồn của công ty
- Đánh giá, đề bạt thăng chức 1 năm 2 lần