Công Ty Cổ Phần Sói Biển Trung Thực

Tầng 3-G2 tòa nhà FiveStar số 2 Kim Giang (ngõ 460 Khương Đình) Thanh Xuân, Hà Nội Xem bản đồ

https://soibien.vn

11 việc làm đang tuyển dụng

Danh sách việc làm

Giới thiệu công ty

“Sói Biển” là biệt danh do Chủ tịch nước Việt Nam trao tặng anh Mai Phụng Lưu - ngư dân đảo Lý Sơn đã kiên cường bám biển tại Hoàng Sa, Trường Sa mặc dù đã 4 lần bị Trung Quốc bắt tịch thu tàu và bắt giữ.
Năm 2011, anh được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng giải thưởng cao quý “Vinh Quang Việt Nam”. Từ đó cái tên “Sói Biển” trở thành một biểu tượng cho ý chí kiên cường bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo của ngư dân Việt Nam.
Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển được thành lập vào ngày 28/06/2013 theo sự ủy quyền của anh Mai Phụng Lưu cho anh Trần Quân với mục tiêu cung cấp nguồn hải sản và thực phẩm chất lượng cao ủng hộ bà con ngư dân, nông dân Việt Nam.
Trang Trại Trung Thực được anh Nguyễn Khánh Trình và 3 sáng lập viên khác thành lập vào đầu tháng 5/2016 với ý tưởng ban đầu là xây dựng một Trang trại khép kín theo định hướng hữu cơ. Mong muốn của Trang Trại Trung Thực đầu tiên là để sản xuất thực phẩm sạch cho các gia đình.
Tháng 3 năm 2017, Công ty Cổ phần Trang Trại Trung Thực chính thức sáp nhập với Chuỗi cửa hàng TPS Sói Biển để hình thành nên Công ty Cổ phần Sói Biển Trung Thực hiện nay.
Website chính thức của công ty: https://soibien.vn
Fanpage Việc làm FB: https://www.facebook.com/tuyendungsoibien/

Hình ảnh công ty

Phúc lợi công ty

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

- Mức thu nhập cao
- Chế độ phúc lợi đặc biệt
- Hỗ trợ đầy đủ các khoản phụ cấp

Đào tạo

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Có cơ hội học tập, phát triển và nâng cao năng lực

Cơ hội phát triển

- Đào tạo để trở thành cán bộ nguồn của công ty
- Đánh giá, đề bạt thăng chức 1 năm 2 lần