Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Chưa cập nhật

5 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Tiền thân là một Công ty tư vấn luật, sau 17 năm hình thành và phát triển, đến nay FLC Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh tại Việt Nam hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khu công nghiệp, tư vấn luật, khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.

Với phương châm phát triển bền vững, FLC Group luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.

Ở FLC Group, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. Ngoài ra, tại FLC Group chúng tôi luôn quan tâm và mang đến những chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi CBNV, giống như chăm lo cho chính người thân trong gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn chào đón những đồng nghiệp có kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết trong công việc gia nhập Đại gia đình FLC Group. Hãy tham gia mạng lưới nhân sự của chúng tôi để nhận được các thông tin tuyển dụng của FLC Group, và tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho chính các bạn!

Tuyển dụng

FLC Land - Nhân viên Kỹ thuật tòa nhà (Cầu Giấy/Hà Đông)

31/12/2019 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

FLC Land - An ninh nội bộ tòa nhà

31/12/2019 Hà Nội 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

FLC Land - Nhân viên Lễ tân tòa nhà

31/12/2019 Hà Nội 5 triệu - 7 triệu Toàn thời gian cố định

FLC Land - Nhân viên Kỹ thuật tòa nhà (Hà Nội - Fulltime)

05/10/2019 Hà Nội 7 triệu - 8 triệu Toàn thời gian cố định

FLC Land - An ninh nội bộ tòa nhà (Hà Nội - Fulltime Ca 12h/ngày)

05/10/2019 Hà Nội 6.7 triệu - 9 triệu Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ:
  • Quy mô:
  • Website: