CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN

Số 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận Xem bản đồ

https://hoasengroup.vn/

13 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Với sự điều hành linh hoạt và sáng tạo của Ông Lê Phước Vũ và các cộng sự, Tập đoàn Hoa Sen đã vươn lên trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn, thép số 1 Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á
Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu 11 nhà máy lớn, hệ thống gần 300 chi nhánh phân phối – bán lẻ trải dài trên khắp cả nước. Ngoài ra, Tập đoàn Hoa Sen còn đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, sản phẩm của Hoa Sen đang có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài những đối tác xuất khẩu truyền thống, Tập đoàn còn mở rộng xuất khẩu tại những thị trường giàu tiềm năng như các nước Châu Mỹ, Châu Âu,…

CƠ HỘI LÀM VIỆC HẤP DẪN
Với quy mô và hệ thống Văn phòng điều hành miền, Nhà máy, Chi nhánh kinh doanh rộng khắp mọi miền đất nước. Tập đoàn Hoa Sen luôn chào đón nhân tài và phân bổ nguồn lực hợp lý.
Tập đoàn Hoa Sen luôn tạo điều kiện – trao cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có nhiệt huyết, đam mê, lòng trung thành và không ngại thử thách.

CƠ HỘI ĐÀO TẠO - PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG
Tập đoàn Hoa Sen luôn chú trọng công tác đào tạo kiến thức, kỹ năng làm việc, nâng cao tay nghề để tạo nên sức mạnh nguồn nhân lực, hoàn thành tốt yêu cầu công việc.
Song song với công tác đào tạo, Tập đoàn Hoa Sen còn có nhiều chương trình thi đua, hoạt động chuyên đề nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên sâu, kỹ năng quản lý cho đội ngũ Cán bộ dự nguồn/kế thừa (CLB Lãnh đạo, Quản trị viên tập sự/dự nguồn,…) với đội ngũ diễn giả, giảng viên, chuyên gia hàng đầu ở nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN
Tập đoàn Hoa Sen có lộ trình thăng tiến và đánh giá nhân sự minh bạch – cụ thể - hợp lý để chọn ra ứng viên đủ tài, đức nhằm bổ nhiệm vào các vị trí quản lý trong Tập đoàn. Thông qua cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai, chương trình Quản trị viên dự nguồn, CLB Lãnh đạo, Tập đoàn Hoa Sen tạo điều kiện để các bạn trẻ có nhiều cơ hội toả sáng, thể hiện năng lực, bản lĩnh và qua đó chuẩn bị nguồn cán bộ trẻ sẵn sàng đáp ứng cho các vị trí quản lý trong tương lai.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI HẤP DẪN
Lương thưởng tương xứng với năng lực. Chế độ đánh giá năng lực – khen thưởng kịp thời và xứng đáng. Cơ hội du lịch, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Cơ hội làm việc trong Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.
Với việc năng động, sáng tạo trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, Tập đoàn Hoa Sen đang trên bệ phóng vững chắc trở thành Tập đoàn Kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế thế giới.

Tuyển dụng

Nhân Viên Kiểm Soát Cửa Hàng

05/02/2021 Bình Thuận, Đồng... 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

Quản Lý Hành Chính

31/01/2021 Hồ Chí Minh, Đắk... Thương lượng Toàn thời gian cố định

Chuyên Viên Hành Chính

08/01/2021 Hồ Chí Minh, Bìn... Thương lượng Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Máy Móc Thiết Bị

17/01/2021 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN CƠ KHÍ LƯU ĐỘNG

07/12/2020 Hồ Chí Minh, Bìn... 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN KINH DOANH

30/11/2020 Hồ Chí Minh 15 triệu - 20 triệu Toàn thời gian cố định

Họa Viên Kiến Trúc

25/10/2020 Hồ Chí Minh 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Sales Admin

30/09/2020 Hồ Chí Minh 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN KINH DOANH

21/09/2020 Hồ Chí Minh Thương lượng Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT CỦA HÀNG (AUDIT)

30/06/2020 Bắc Giang, Hải D... 7 triệu - 10 triệu Toàn thời gian cố định

NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH/TRIỂN KHAI ERP

15/06/2020 Hồ Chí Minh 10 triệu - 12 triệu Toàn thời gian cố định

TRỢ LÝ PHIÊN DỊCH TIẾNG HOA/TIẾNG TRUNG

31/05/2020 Lâm Đồng 15 triệu - 20 triệu Hợp đồng

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Số 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận
  • Quy mô: Trên 7000 nhân viên
  • Website: https://hoasengroup.vn/