Công ty Cổ phần Tập đoàn Sundoor group

Tổ 10, Xã An Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang ( Ngang quán cơm Mạch Phát) Xem bản đồ

5 việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỐ PHẦN TẬP ĐOÀN SUNDOOR GROUP

Với thương hiệu cửa kéo cửa cuốn DAIPHATDOOR

Là một trong những công ty đứng đầu cả nước về sản xuất CỬA KÉO - CỬA CUỐN, DAIPHATDOOR mang trong mình sứ mệnh tạo lập uy tín và thành công cho khách hàng thông qua việc đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo, đúng tiêu chuẩn, đồng thời, phục vụ khách hàng với chính sách bán hàng hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi.

Đội ngũ nhân viên DAIPHATDOOR là những người trẻ nhiệt huyết với tham vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Nếu như bạn là người trẻ ham học hỏi, cầu tiến và muốn trở thành một trong những người đi đầu xu thế, DAIPHATDOOR là đích đến lý tưởng dành cho bạn.

Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp đều được xây dựng bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người - người sáng lập, người lãnh đạo, nhân viên và bất kỳ ai khác đang hàng ngày kề vai sát cánh để tạo lập nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Vì thế, trân trọng và phát huy năng lực của mỗi nhân viên là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của DAIPHATDOOR. Hãy kết nối ngay với chúng tôi để nhận được những công việc mơ ước và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.
Được thành lập từ những năm 2000, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, hiện tại Đại Phát là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Cửa Cuốn - Cửa Kéo phục vụ cho hơn 200.000 kháchh hàng trong và ngoài nước.

Là đơn vị tiên phong nhất trong ngành nghề trong việc cho ra những mẫu mã sản phẩm đa dạng về màu sắc, độc đáo về kiểu dáng và bền bỉ khi vận hành. Thương hiệu DAIPHATDOOR đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nhiều năm liền và đạt được các chứng nhận về chất lượng như:

Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong Ngành Xây dựng 2018
Giải thưởng Thương Hiệu & Sản Phẩm Việt chất lượng cao năm 2018
Với mong muốn chinh phục những đỉnh cao hơn nữa trong ngành CỬA CUỐN - CỬA KÉO, chúng tôi mong muốn được cộng tác với những tài năng trẻ cùng đồng hành xây dựng công ty ngày một lớn mạnh.

Tuyển dụng

Kế Toán Tiền Lương

15/12/2020 An Giang Thương lượng Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Kinh Doanh

15/12/2020 Bạc Liêu, Đồng T... 15 triệu - 20 triệu Toàn thời gian cố định

Kỹ Sư Quy Trình

20/10/2020 An Giang Thương lượng Toàn thời gian cố định

Nhân Viên QA/QC

15/12/2020 An Giang Thương lượng Toàn thời gian cố định

Nhân Viên Quản Lý Vận Hành Sản Xuất

15/12/2020 An Giang Thương lượng Toàn thời gian cố định

Thông tin công ty

  • Địa chỉ: Tổ 10, Xã An Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang ( Ngang quán cơm Mạch Phát)
  • Quy mô: 100-499
  • Website: